Tất cả
Âm Hôn: Ma Vương Đừng Chạm Vào Ta
Cô còn chưa có nếm trải qua tư vị mật ngọt của tình yêu, nhưng bác sĩ lại nói cô đã mang thai một thời gian rồi! Cô muốn điên một lần! Không có quan hệ thân mật với đàn ông mà cũng có thể có con hay sao? Tinh trùng ở đâu mà có?


Lại nói, đứa nhỏ nhà người ta nuôi bảy ngày, mặt còn đỏ hỏn chưa kịp cai sữa. Nhưng còn cái đứa con của cô một ngày là tăng lên một tuổi, bảy ngày đã là bảy tuổi! Có nhất thiết phải đáng sợ như vậy hay không? Xưa nay nghe nói có người kết hôn với ma quỷ, cô còn không tin. Nhưng khi chính cái điều điên rồ này xảy ra ở trên người của cô, cô không thể không tin! Bị trúng kế mà sinh ra một cậu quý tử giống anh như đúc ra từ một khuôn.


Thằng bé này ở đâu ra thế? Cái này, thật quá là thần kì rồi! Khiến cô và anh có chút không kịp thích ứng! Mông lung! Quá mông lung! Nhưng mà, tại sao khi người đàn ông kia nhìn thấy đứa bé con kháu khỉnh của mình lại có thể bất ngờ như vậy? Chả nhẽ, anh ta không hề biết trước về sự hiện diện của đứa nhỏ?

Danh sách chương truyện Âm Hôn: Ma Vương Đừng Chạm Vào Ta

Chương 1: Chia tay Chương 2: Trướng bụng? Chương 3: Cô sắp sinh rồi! Chương 4: Quái thai Chương 5: Con là con trai người Chương 6: Con tên Minh Diệm Chương 7: Tốc độ trưởng thành Chương 8: Khách đến thăm Chương 9: Thành thật thú tội Chương 10: Điểm đặc biệt của Tô Tiểu Thiến Chương 11: Lễ phép Chương 12: Quái thai bệnh rồi Chương 13: Chút khó khăn trước mắt Chương 14: Xuyên tâm thuật kỳ dị (1) Chương 15: Xuyên tâm thuật kỳ dị (2) Chương 16: Khủng hoảng Chương 17: Điềm báo trước của cơn bão Chương 18: Thấu tâm thuật (*) ((*) Thấu tâm thuật: Thuật nhìn thấu tâm tư) Chương 19: Gửi nuôi? Chương 20: Về việc nấu ăn Chương 21: Hoả thiêu nhà bếp Chương 22: Món quà Chương 23: Cảm ứng Chương 24: Dị không gian (*) ((*) Dị không gian: Không gian khác) Chương 25: Màu trắng trong thế giới màu xanh (*) ((*) Nguyên văn: Bạch sắc trong Lục Giới) Chương 26: Sinh vật bất minh có cánh Chương 27: Người chim Chương 28: Khẩu thị tâm phi (*) ((*) Khẩu thị tâm phi: Miệng nói vậy mà lòng không phải như vậy) Chương 29: Minh Vương lãnh khốc Chương 30: Vũ Chương 31: Tình cờ gặp Chương 32: Huyết Chương 33: Huyết tư tế Chương 34: Ma ăn thịt người Chương 35: Cuộn tranh u linh Chương 36: Tình yêu cấm kỵ Chương 37: Bàn điều kiện cùng Minh Vương Chương 38: Chờ đợi thời cơ Chương 39: Thứ nàng muốn, ta đều cho nàng Chương 40: Hút máu biến đổi Chương 41: Vũ mất (1) Chương 42: Vũ mất (2) Chương 43: Kiếp nạn kết thúc, trở về! Chương 44: Trao đổi điều kiện Chương 45: Để ngươi khó xử Chương 46: Tự cho thông minh Chương 47: Dần dần biến hoá Chương 48: Ngủ quên rồi Chương 49: Chuyện cười Chương 50: Nỗi sợ hãi của mỗi người

Bình luận truyện