Tất cả
Âm Dương Ngàn Dặm
Truyện Âm Dương Ngàn Dặm là tựa truyện đặc sắc, thú vị và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Câu chuyện là mối tình đến bất ngờ giữa cô và anh. Chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào và cảm động của hai người. Họ đã cùng nhau cố gắng bảo vệ tình yêu này. Ngay từ khi 10 tuổi thì lúc nào cô cũng bị ma ám cho tới khi cô được 21 tuổi điều đó khiến cô vô cùng mệt mỏi.


Mệt mỏi và tuyệt vọng, cô muốn mình chết khuất đi cho rồi. Nhưng cô lại không biết tại sao cũng bởi mỗi lần cô có ý định chết thì giống như có ai đó bảo vệ. Làm cô muốn chết cũng thật khó. Cô tự nhủ: " Mạng mình thật lớn, nhưng cũng thật khổ. Thôi thì sống tới khi hết số vậy." Rốt cục cô cũng không chịu nổi nữa, liền tìm một người thầy bói để trừ ma diệt quỷ. Rồi bà ta phán cho cô một câu lạnh tanh: "Cô bị che mắt, tôi xem không được." 


Cuối cùng, cô không có định tự tử nữa. Mà quyết tâm tìm việc làm, được tự do thật hạnh phúc. Nhưng các hồn mà vẫn luẩn quẩn bên cô, ép buộc cô tự tử. Cô phải làm sao?  Một ngày nào đó, anh bỗng xuất hiện. Luôn bảo vệ cô trong những lúc bị ma quấy rầy, nhưng, anh là âm. Cô là dương, định mệnh ép họ xa nhau. Cô phải làm sao?

Bình luận truyện