Tất cả
Ám Dạ Thao Túng Giả
Truyện Ám Dạ Thao Túng Giả của tác giả Nhĩ Nhã là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình Đam mỹ, Hiện đại, Trinh thám, Đoản thiên tập hợp. Truyện online hay Ám Dạ Thao Túng Giả là một trong số tác phẩm Ngôn tình Hiện đại của Nhĩ Nhã kể về một thám tử vô cùng tài năng. Anh thường được cảnh sát nhờ vả trong những vụ án tưởng chừng như không có lời giải.


Nhưng lại có một chuyện kì lạ xảy ra khiến anh rơi vào diện tình nghi và bị cảnh sát điều tra. Chuyện gì đã xảy ra? Anh đang giấu diếm chuyện gì? Liệu rằng sự thật có phơi bày, anh có thể giải nỗi oan cho mình, giải tỏa nghi ngờ của người khác. Bên cạnh những vị án hấp dẫn, đó là mối tình đầy hài hước, xúc động, của hai con người với sự đồng điệu trong tâm hồn, cảm xúc. Hai chàng trai cùng đồng hành để giải quyết những vụ án khó khăn, phức tạp nhất, đối mặt với biết bao kẻ tội phạm nguy hiểm. Là những lần ngập kề sinh tử, luôn hy sinh bảo vệ cho đối phương an toàn.


Các bạn hãy cùng đón đọc tiểu thuyết Trinh thám, Đam mỹ hay, gay cấn Ám Dạ Thao Túng Giả của tác giả Nhĩ Nhã để phiêu lưu cùng họ qua các vụ án nhé.

Danh sách chương truyện Ám Dạ Thao Túng Giả

Chương 1 Chương 2

Bình luận truyện