Thông tin truyện

Ảm Dạ Ly Du

Ảm Dạ Ly Du
Đánh giá: 8.7/10 từ 6 lượt
Cuộc đời của mỗi người tại sao lại cứ khác nhau nhiều đến như vậy? Cùng là con người, cùng nhau chung sống trong một bầu trời, nhưng lại không thể nào cùng nhau chung tính cách. Mỗi người đều dành riêng ra cho mình một tham vọng, họ nói đó là ý chí vươn lên. Có phải là như thế hay không, hay đơn giản chỉ là một lời ngụy biện đáng kinh tởm? Tại sao họ hãm hại người khác? Vì cái gì? Vì tiền tài? Vì chức danh? 

Cuộc sống này thật là hỗn loạn.  Hắn ở kiếp trước và kiếp này đều không thể nào thoát ra khỏi tai họa. Hắn muốn tìm lấy cho mình cảm giác yên bình, không tranh đoạt, nhưng hết lần này đến lần khác đều bị cuốn vào vòng xoáy thị phi. Phải chăng khi đã sinh ra, kiếp sống của hắn đã định trước là sẽ như vậy? 

Hắn mệt mỏi, thực sự rất mệt mỏi!  Kiếp trước, hắn chờ đợi lưỡi dao kia xuyên đến. Cái cảm giác đau đớn cùng sự lạnh lẽo giả kim loại xuyên đêm khắp tứ chi. Ngỡ như tất cả đều đã khép lại, ai ngờ tới sẽ có một ngày hắn được sống một lần nữa. Kiếp này, hắn ở trong cung, bị người hãm hại khiến hắn một lần nữa phải rơi vào vòng luẩn quẩn. Hắn, liệu có phải sẽ giống như kiếp trước, chịu đựng nỗi đớn đau? 

Bình luận truyện