Thông tin truyện

Ám Dạ Du Hiệp

Ám Dạ Du Hiệp

Tác giả:

Thể loại:

Võng Du, Dị Giới

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ám Dạ Du Hiệp là tựa truyện lôi cuốn, hấp dẫn thuộc thể loại võng du, dị giới. Truyện viết về nhân vật Marvin vướng vào một trận đại tai họa, trong lúc thập tử nhất sinh thì kỳ tích xuất hiện, xuyên không đưa anh ta về cuối thế kỷ thứ 3, Đây là thời đại rung chuyển một người thiếu niên du hiệp trưởng thành lên thành ám dạ chúa tể cố sự. Vì muốn bảo vệ những thứ quý giá đối với bản thân nên đã ra sức cố gắng để giữ gìn những điều đó.


Tuy nhiên, dần dần Marvin hiểu được điều đó không xảy ra một cách tình cờ, và chưa hẳn điều này đã là may mắn anh là người được chọn, với sứ mệnh phối hợp cùng các thần phá hủy vũ trụ ma trì. Và trong thời đại mà thần, rồng, dạ xoa, càn thát bà, a tu la, ca câu la, khẩn na la, ma hầu la gia,... đều liên tục xuất hiện, thì chuyện giữ cân bằng cho vũ trụ đã không còn là dễ dàng.


Liệu Marvin có hoàn thành sứ mệnh được giao? Diễn biến câu chuyện xảy ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc để cùng khám phá thế giới thú vị đầy bí ẩn của nhân vật Marvin này nhé!

Bình luận truyện