Thông tin truyện

Ám Chiến Tâm Huyền

Ám Chiến Tâm Huyền
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ám Chiến Tâm Huỳnh là một bộ truyện cường thủ hào đoạt giữa hai nhân vật Lăng Tịch và Triết Tính. Hứa Lăng Tịch, từ nhỏ đã sống trong hào môn mà lớn lên, tuy cô không phải là một tiểu thư thật sự, nhưng từ nhỏ đã phải chịu tiếp nhận giáo dưỡng nghiêm khắc. Hắn – Giang Triết Tính, con trai nhà họ Giang gia sản giàu có, cái gọi là “Vô giang bất thương, vi phú bất nhân”, tuy thế hệ sau đã được “ tẩy trắng”. Nhưng vẫn không giấu đi được dáng vẻ lãnh khốc, cùng bản tính thâm sâu tàn nhẫn.

 

Sự hiểu lầm từ thế hệ trước đã khiến cho thế hệ sau nảy sinh bao ân oán hận thù, đau khổ và tàn khốc. Lăng Tịch để báo đáp ân huệ mà nhà Trịnh đã nuôi nấng, cô đồng ý một mình một mình bước vào Giang gia trả thù. Nhưng Lăng Tịch với tình yêu dại khờ, thủy chung, cô bị Triết Tính hành hạ, bao lần đau khổ. Có phải thân là một quân tốt trên bàn cờ, cô chỉ có thể tiến mà không được lùi? Liệu rằng có phải bất chấp tất cả để giành được chiến thắng?

 

Với nội dung bất ngờ, hấp dẫn, cùng cách dẫn dắt tài tình, sống động của tác giả Huyền Lộng. Ám Chiến Tâm Huyền là  bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều trải nghiệm thú vị, độc đáo. Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện