Thông tin truyện

Ấm Áp Nhất Là Lúc Tuyết Rơi

Ấm Áp Nhất Là Lúc Tuyết Rơi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Ấm Áp Nhất Là Lúc Tuyết Rơi xoay quanh câu chuyện tình yêu ấm áp và thơ mộng, một tình yêu đẹp như tranh vẽ với sự chân thành, bao dung và mãnh liệt, sẵn sàng vượt mọi khó khăn, thử thách để đến với nhau. Câu chuyện phủ trùm lên chính là tình yêu, hương vị phảng phất của nỗi buồn lẫn niềm hạnh phúc miên man đến khó tả.


Anh bất ngờ giựt điện thoại trong tay cô, đi tới cửa rồi căng dù bước ra ngoài, cô theo quán tính núp dưới tán dù đuổi theo “Sao anh lại lấy đồ của tôi, mau trả lại đây”. Anh dừng lại, múa điện thoại trong tay “Trả lại cũng được, đưa em về cũng đồng ý luôn” Anh đắc chí hất cằm một cách điển trai, chỉ dãy lầu lớp học cách chỗ đó 10 mét.


Mưa to như thác, nếu cứ thế mà quay về thì sẽ bị tạt ướt sũng, e rằng ngay cả điện thoại cũng không may mắn thoát nạn. Hành Vân nheo mày suy xét, quyết định không nên vì tức giận mà làm chuyện điên rồ. Dù sao vẫn còn trong trường học, có thách thì anh ta cũng chẳng dám làm ra chuyện bẩn thỉu.
Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, câu chuyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp nhé!

Bình luận truyện