Tất cả
Almost Forever

Almost Forever là một tựa truyện hấp dẫn, thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Xoay quanh chuyện tình giữa hai con người trẻ tuổi. anh là người đàn ông đẹp trai như tượng thần Hy Lạp, dịu dàng và tinh tế, làm mọi phụ nữ say mê như những con thiêu thân trước ánh sáng đèn, nhưng bên trong là sắt thép, thực tế và đầy kiểm soát.

Còn cô là người đàn bà cực kỳ lạnh nhạt và tự chủ trước mọi người, nhưng bên trong là tự ti và đổ vỡ sau cuộc hôn nhân thất bại, là cảm giác kém cỏi bên cạnh những con người quá nổi trội trong gia đình, và khao khát được yêu thương.

Anh là “gián điệp” kinh tế. Cô  là đầu mối thông tin. Câu chuyện bắt đầu, họ thường xuyên có cơ hội để giáp mặt nhau hơn, ngoài công việc ra họ còn đẩy đưa nhau bởi ánh mắt, cái nhìn, nụ cười. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, khi họ phát hiện mình đã  đổ gục trước đối phương, hai con người tiến gần nhau hơn với hai trái tim đang cần nối ghép trọn vẹn và sưởi ấm bởi quá đỗi giá băng. Chuyện tình giữa hai người rồi sẽ ra sao khi họ còn trẻ và không thể đến được bên nhau khi có quá nhiều rào cản. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện