Tất cả
All In Love

Tình cảm của Từ Vi Vũ đã nảy mầm từ khi còn nhỏ, rồi từ từ trưởng thành, cuối cùng trở thành một cây đại thụ. Anh nguyện ý bao dung cô khi đang do dự mê man, nguyện ý cho cô thời gian suy nghĩ nhưng tuyệt đối sẽ không buông tay cô. Từ thời tiểu học anh đã thầm mến cô. Anh lén lút khắc tên hai người trên thân cây ngô đồng của trường học: Cố Thanh Khê - Từ Vi Vũ.


Mặc dù anh chỉ là một nam sinh nho nhã yếu ớt nhưng cũng sẽ nguyện ý chơi bóng rổ với những bạn học to khỏe, lý do đơn giản chỉ vì cô thích những nam sinh chơi thể thao. Bề ngoài anh hào hoa phong nhã, tính cách độc lập. Bên trong anh chính là một kẻ lưu manh, cũng phạm những tội các học sinh khác luôn mắc phải. Anh muốn cuộc sống như cỏ cây, bất tử bất diệt, anh cũng thích thì thầm với cô, không ngừng không ngừng ở trong điện thoại lặp lại câu nói "Anh nhớ em..." bằng tiếng Đức.


Anh thích viết thư, từng bức thư từng bức thư luôn được gửi đến một hộp thư đã bị lãng quên rất nhiều năm. Giây phút anh định tỏ tình với Thanh Khê, anh đã quyết định cả đời sẽ chung thủy giữ trọn một tình yêu. Nhưng anh cũng không ép cô lựa chọn. Lúc anh rời đi là lớp 12, cuộc sống bận rộn khiến Thanh Khê không cách nào đồng ý sẽ ở bên anh và cũng không muốn ở bên anh khi ấy...

Bình luận truyện