Tất cả
Aizzz !!! Em Không Muốn Chọn Lựa !!!

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời Lệ Dĩnh – một nữ cảnh sát xinh đẹp.Cô lựa chọn làm cảnh sát dù sinh ra trong một gia đình có hoàn  cảnh vô cùng đặc biệt: mẹ cô là sát thủ - trinh thám nổi tiếng trong thế giới đêm, rất xinh đẹp. Còn  dượng của cô là ông trùm mafia khét tiếng. Cô từ khi sinh ra đã đặc biệt hơn người: xinh đẹp khiến người ngác nhìn là mê mẩn, nhưng suy nghĩ lại quyết đoán và cách xử lí tình huống khiến người khác không thể đoán trước được cùng hành tung vô cùng bí ẩn.


Cuộc đời của Lệ Dĩnh dần thay đổi khi cô quyết định trở thành một nữ cảnh sát. Cuộc sống của cô luôn được xoay quanh bởi những chàng trai, đặc biệt đây đều là những người có ngoại hình và tài năng xuất chúng. Cô đâu ngờ rằng sức hút của mình lại lôi kéo tới 5 người đàn ông với những tích cách trái ngược nhau cùng tranh giành. Càng không ngờ hơn rằng họ đánh giết nhau chỉ để có được. Mọi âm mưu, thủ đoạn cũng từ đây mà nảy sinh.


Cô sẽ phải làm gì khi bi kịch cứ ập đến? Ai sẽ là ngừoi cuối cùng giành chiến thắng, nắm giữ được trái tim của cô? Hãy đón đọc tiểu thuyết Teen Azzz! Em Không Muốn Chọn Lựa!!!

Bình luận truyện