Tất cả
Aigoo, Đang Âu Yếm Nha~

Cảm giác của một đứa cẩu f.a lại tối ngày phải ngồi nghe người ta buôn chuyện yêu đương đúng là đủ thảm, cậu chính là chưa bao giờ có nổi một phút bình yên trong cái căn phòng trọ thuê chung này, trái tim của cậu vẫn còn rất non nớt, chưa chịu đựng nổi thứ đả kích đáng sợ như ma âm vờn quanh quẩn như thế này suốt hai tư trên hai tư tiếng.


Bạn cùng phòng của cậu chính là một kẻ biến thái, bị thoái hóa biến chất đến cùng cực thế nên mới có thể đem người đáng yêu, dễ thương như cậu ra đùa giỡn hết lần này đến lần khác bằng cái đống chuyện trò đêm khuya ướt át với người yêu qua đường dây nóng của mình, đã thế lại còn suốt ngày đứng trước mặt cậu mà khoe khoang, làm cho ai kia không khỏi lâm vào tình cảnh tổn thương cùng cực.


Đã bị người ta tra tấn rồi thì tất nhiên sẽ có công đoạn tìm cách báo thù, không phải bạn cùng phòng luôn khoe khoang về người tình của mình với cậu sao, dù gì cũng chỉ là ngồi buôn chuyện qua điện thoại, vậy thì cậu liền tùy ý cấu kết với một ai đó, tiếp theo là diễn trò tình nùng ý mật khiến cho ai kia tức chết. Chỉ nghĩ đến cái cảnh đó thôi là đã vui sướng đến tít mắt rồi. Vậy là bắt đầu công cuộc tìm lão công ở trên mạng, họ làm giao dịch với nhau, ban đầu cũng chỉ nghĩ đơn giản rằng xong xuôi sẽ ai đi đường nấy, ai ngờ rằng số mệnh lại trói buộc quấn quýt không thôi, thành ra cậu lại bị tên công giả mạo kia lôi lên giường ăn sạch.

Bình luận truyện