Tất cả
Ái Tình Luân Khuếch

Trên đời này, điều luôn khiến cho con người ta ngứa ngáy nhất chính là yêu đơn phương một người không yêu mình. Nhưng như vậy thì cũng đâu thể làm được gì? Bởi vì, tình yêu đích thực là tình cảm cần xuất phát từ hai phía. Nếu như chỉ là đến từ một phía, cho dù có cố gắng như thế nào cũng không thể nào kiếm tìm được cái cảm giác hạnh phúc. Hạnh phúc tựa hồ mỏng manh dễ vỡ, giống như ly thủy tinh trong suốt vậy, cần phải có hai bàn tay ấm áp cùng vun đắp, cần có bàn tay điêu luyện để giữ gìn. 


Hắn không hiểu, tại sao ở hắn toát ra sức hấp dẫn đặc biệt như vậy, người người đều muốn cùng hắn dây dưa, nhưng chỉ duy nhất một người mà hắn để tâm đến lại vội vã chạy trốn trối chết, cách xa cuộc đời của hắn, cách xa tầm nhìn của hắn? Cách xa sự truy đuổi của hắn?


Hắn nên làm thế nào bây giờ? Hắn không muốn rời xa người hắn yêu thương. Thậm chí, vẫn còn nguyên cứ như vậy đơn phương mà quan tâm người đó, ở cạnh người đó cả đời. Nhưng thực tế, cớ sao lại có thể phuc phàng đến như thế, hại hắn đau lòng vô cùng! Hắn muốn đặt ngay vé để tìm đến người đó, nhưng hắn lại sợ chính mình phải nếm trải cái cảm giác bị cự tuyệt.


Bình luận truyện