Thông tin truyện

Ái Tình Còn Lạnh Lẽo Hơn Cái Chết

Ái Tình Còn Lạnh Lẽo Hơn Cái Chết

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn nếu theo cách nhìn của một người bình thường mà nói đích thực là một tên chơi phá phách, một tên phá gia chi tử đích thực. Từ năm 16 tuổi đã nghiện thuốc phiện, bản thân lại còn sa đà vào những cuộc chơi vô nghĩa. Năm 18 tuổi hắn đã ngán ngẩm với cuộc sống như vậy nên một mình vác theo Guitar điện trên vai, đứng trên sân thượng trường học mà thét khản cổ: Everything will flow.


Một tháng sau hắn thật sự đã thay đổi đôi chút về cuộc sống bản thân, bắt đầu từ việc cai nghiện thành công, tiếp đến là nhờ vào việc có một người cha làm FBI mà được vào học ở khoa Luật đại học Harvard. Chàng trai ấy rất ưu tú, nhưng cũng rất đứng đắn, có người nói cậu ta xuất thân từ gia đình quan tòa, bối cảnh trong sạch và sáng tươi tựa như quốc kỳ Mỹ vậy.


Lần đầu hai người gặp nhau là tại thư viện, chàng trai ấy rất chân thành nói lời chào hỏi với hắn nhưng hắn lại làm ngơ. Vốn tưởng mọi thứ sẽ dừng lại ở đây nhưng nào ngờ vào đêm vũ hội đó hắn uống say, sau đó cả hai phát sinh quan hệ. Chỉ là, ái tình có thật là thứ khiến con người ta lưu luyến bởi nó ấm áp hay không? Hay thật sự còn lạnh lẽo hơn cả cái chết?

Bình luận truyện