Thông tin truyện

Ái Thiếp Của Bối Lặc

Ái Thiếp Của Bối Lặc

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Duy Kinh là đại bối lặc của Đông vương phủ xuất thân hiển hách, nghiêm khắc gần như lạnh lùng vô tình; Bây giờ thân là người tâm phúc của hoàng thượng, cho dù kiêu căng như công chúa cũng quỳ gối dưới mị lực của hắn! Nữ nhân nha, không phải là mê bề ngoài của hắn, cũng là thương tài phú địa vị của hắn; Nhưng mà cô nương đó không biết từ đâu tới, lại hoàn toàn không để hắn vào trong mắt? ! 


Hắn phi nhanh trên đường, khí thế bàng bạc, khiến cho xa xa thị vệ canh giữ cửa Chính Dương liền nhìn thấy bóng dáng Đa la bối lạc Đông vương phủ này, đồng thời người hộ vệ cai quản cửa thành nhanh chóng chạy tới, hóa ra thân thể chán nản lập tức đứng thẳng đứng ngay ngắn, luôn miệng hô to nói: "Nô tài thỉnh an bối lặc gia!". Đột nhiên, giống như hắn nhìn thấy một bóng đen vừa thoáng qua ở cửa thành, lông mày hắn nhíu lại, bực bội, bèn từ trên lưng ngựa vọt lên, trực giác muốn đuổi lên phía trước lùng bắt nhân vật khả nghi.


Hắn đường đường là một vương gia oai phong lẫm liệt được một người kính trọng nhưng dĩ nhiên lại có một bóng hồng không xem hắn ra gì khiến hắn tức lắm. Hắn đi tìm bóng dáng ấy khắp nơi mà chưa thấy ở đâu khi hắn đang đi dạo quanh kinh thành thì hắn lại thấy bóng dáng đó xuất hiện trước mắt mình. Liệu bóng đen hắn nhìn thấy là ai mà làm hắn nhíu mày lại rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì thì mời các bạn đón xem truyện Ái Thiếp Của Bối Lặc nhé.


Bình luận truyện