Tất cả
Ái Phi, Trẫm Thật Sự Không Mệt Mỏi

Ngôn tình cổ đại nhẹ nhàng của tác giả Hàn Tiểu Đình, sắc sủng sạch. Gặp qua người lười, nhưng chưa thấy qua kẻ nào lười đến vậy, ngay cả lời cũng không nỡ nhiều lời một cái. Nàng không biết vì nguyên do gì lại bị một cơn xoáy cuốn đi, cứ ở trong đó rồi đột nhiên rơi xuống một nơi xa lạ, đè lên một soái ca xa lạ, sau đó bị một đám người xa lạ vây quanh hô to vô lễ, to gan, muốn chém đầu. Chuyện gì xảy ra, những người mặc đồ cổ trang này là sao đây?


A, đồ cổ trang, chẳng lẽ...Trong lúc nàng chưa hoàn hồn, soái ca mở miệng nói 2 chữ, vậy mà định thành kết cục nàng trở thành phi tử của hắn Trời hỡi, sao hoàng đế này lại mang bộ dạng như mệt sắp chết vậy. Đã thế còn vừa nói xong đã ngủ ngay được. Làm sao bây giờ?


Ai Ai Ai, hoàng đế lười gặp phải dã nha đầu quỷ quái. Kẻ gian trá như hắn cũng chịu không nổi. Hậu cung yên bình từ nay gà bay chó sủa. Kẻ độc tôn như hắn thật bi ai. Cớ gì cứ phải chịu đựng nàng, còn giúp nàng đi thu thập tàn cuộc những rắc rối do nàng gây ra chớ?... Chàng là vị hoàng đế tuấn tú khôi ngô, mang trong mình thân phận cao quý và trọng trách nặng nề. Còn nàng, vị ái phi xinh đẹp dịu dàng tựa con chim nhỏ luôn nép bên cạnh chàng. Mối lương duyên đẹp, đôi lứa kết đôi trong sự chúc phúc của đất trời.

Bình luận truyện