Thông tin truyện

Ái Phi, Trẫm Hoan Nghênh Sắc Dụ

Ái Phi, Trẫm Hoan Nghênh Sắc Dụ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ái Phi, Trẫm Hoan Nghênh Sắc Dụ là một tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại xuyên không. Kể về một cô gái từ thế kỉ hiện đại xuyên không trở về cổ đại thành một tiểu thư xinh đẹp. Cô gái đó tên là Thẩm Bảo Di sau khi tắm xong, đang trò chuyện cùng Thẩm mẹ, toan bước đi thì bị ngã xuống xuyên không đến một nơi khác, mà cả hai mẹ con đều đi cùng nhau.


Thẩm Bảo Di tiến cung thành hạ đẳng cung phi, được lọt vào mắt xanh của Hoàng Thượng trở thành ái phi – người mà Hoàng Thượng rất đỗi yêu quý, cưng chiều, chính vì thế mà nàng luôn bị các cung phi khác ghen tị, suy nghĩ các âm mưu hãm hại nàng. Cuộc sống của nàng thay đổi không ít, nhưng cái nàng cần đối đầu đâu chỉ là sự thay đổi về cái xã hội xưa – nay, mà chính là lòng dạ con người.


Truyện đưa chúng ta đến những cuộc tranh đấu tuy không sát thương nhưng cũng không kém phần hấp dẫn trong cung. Nơi đầy rẫy những hiểm nguy. Những cuộc tranh đấu liên miên ấy không có hồi kết. Chỉ có đấu tranh mới có thể sinh tồn được ở chốn thị phi ấy thôi!

Bình luận truyện