Tất cả
Ai Nói Tôi Không Biết Yêu
Đêm Giáng Sinh, nhà hàng S kiểu Pháp đẳng cấp nhất thành phố B. Hạ Tử Nhược định vào bếp thúc giục món ăn. Nhưng có một vị khách thì ngược lại, một thân một mình không dùng cơm cũng không giở xem thực đơn. Đôi mắt dõi theo đám nhân viên phục vụ. Tại sao anh ta lại có hành động kỳ lạ như vậy?


Vào giờ cao điểm, Hạ Tử Nhược vốn không để ý nhưng trong lời nói của nhân viên ít nhiều vẫn nhắc nhở cô. Hạ Tử Nhược sửa sang lại bộ đồng phục trên người.  Cô tươi cười lịch sự: “ Thưa ngài, bây giờ ngài có cần dùng cơm không? Sau đó, anh ta cắt ngang lời cô: “ Tôi không phải đến đây để ăn cơm”. Tôi đến để nhắc nhở em trai cô đừng bu theo em gái của Tổng giám đốc Hoắc. Khi nghe được những lời đó lửa giận trong lòng phun trào cô nhờ tên trợ lý kia về nói lại rằng làm em gái của anh ta thật đáng thương. Có một người anh lãnh khốc vô tình như vậy, đến cả chuyện tình cảm của bản thân, cô ấy cũng không được làm chủ. Khương Bình không thể đem những lời nói ấy để truyền lại đành để lại chiếc phong bì rồi phủi mông chạy đi như một cơn gió.


Tấm séc này, bất luận thế nào cô cũng không thể nhận lấy. Cô tìm đến công ty để trả lại tấm sec cho tên đáng ghét kia. Nhưng không ngờ cuộc gặp gỡ định mệnh kia đã làm cho con tim đóng băng ngàn năm của Hoắc Quý  n tan chảy và nói yêu cô. Liệu cô sẽ đồng ý hay như thế nào đây?

Bình luận truyện