Tất cả
Ai Nói Tôi Kết Hôn
Nếu tình yêu được ví như một cây xanh, cảm xúc khi yêu chính là những bông hoa trên đó và hôn nhân là chùm quả chín mọng ngọt ngào.  Hôn nhân vẫn thường được coi như đích đến cuối cùng cho một chuyện tình đẹp. Nhưng đến với truyện Ai Nói Tôi Kết Hôn của tác giả Thương Tố Hoa các bạn sẽ bắt gặp một cô gái sợ hãi đến mức nào khi cô bị ép hôn.


Tả Tư Ninh nằm ở trên giường, Hàn Duệ ngồi ở bên cạnh. Anh cúi xuống, thấp giọng hỏi: “Nếu tôi nói tôi muốn cưới cô, cô có đáp ứng không?” Một khắc kia thân thể Tả Tư Ninh không có tiền đồ run lên điên cuồng.


Hàn Duệ nở nụ cười. Nụ cười ung dung, còn có một chút gian manh, một chút lén vui vẻ khi thấy người khác tự làm trò cười: “Tôi nói sự thực.”
Ầm --- một tiếng, đầu Tả Tư Ninh đụng vào cằm của Hàn Duệ. Cô trợn lớn đôi mắt: “Đùa cái gì vậy!”  
Tả Tư Ninh đang rất rối rắm, khi không lại muốn kết hôn, đến khi có thể kết hôn thì cô lại bắt đầu do dự.
Đối phương còn đưa ra các điều kiện rất tốt, nhưng những điều kiện này đều là bom đạn chôn dưới một bãi mìn.
Không cưỡng lại được cám dỗ, khi cô nói ra ba chữ kia, bãi mìn liền bắt đầu rục rịch…

Danh sách chương truyện Ai Nói Tôi Kết Hôn

Chương 1: Người Đàn Ông Đeo Nhẫn Chương 2: Có Tiền Thì Chính Là Đại Gia Chương 3: Người Ba Này Có Chút Khốc Chương 4: Hữu Hữu Chờ Ba Mẹ Chương 5: Tình Nhân Trong Mộng Của Đại Ca Chương 6: Hắn Là Ba Của Con Tôi Chương 7: Gặp Lại Là Nghiệt Chương 8: Để Cho Hắn Không Có Hứng Thú Chương 9: Buổi Quay Thử Làm Phát Ngôn Viên Chương 10: Tôi Nói Tôi Muốn Cưới Cô Chương 11: Hợp Đồng Làm Vợ Người Đê Tiện Chương 12: Cô Gái Ngốc Chương 13: Say Rượu Chương 14: Đêm Không Ngủ Chương 15: Ngon Thì Ăn Nhiều Một Chút Chương 16: Người Đàn Bà Của Tôi Chương 17: Quyết Định Kết Hôn Chương 18: Người Đàn Ông Cao Cấp Chương 19: Tiểu Thư, Đền Tiền! Chương 20: Trận Quyết Chiến Giữa Hai Người Phụ Nữ Chương 21: Vô Lại Chương 22: Đắc Tội Lâm Gia Chương 23: Cô Ấy Là Vợ Tôi Chương 24: Một Phen Cảm Động Nho Nhỏ Chương 25: Chọn Một Trong Hai Người Phụ Nữ Chương 26: Một Chén Canh Thịt Chương 27: Trong Đời, Thiếu Gì Chốn Có Thể Gặp Nhau Chương 28: Người Ba Đẹp Trai Với Cậu Con Trai Chương 29: Vợ Chồng Uống Rượu Dưới Trăng Chương 30: Ai Nói Là Tôi Không Có Câu Hỏi Chương 31: Đừng Cho Hắn Đi Chương 32: Mẹ Đi Đâu Vậy Chương 33: Dìm Lồng Heo Chương 34: Có Thần Bí Chương 35: Đều Là Uống Rượu Gây Hoạ Chương 36: Hấp Thụ Ánh Sáng Chương 37: Đau Lòng Chương 38: Nhà Họ Lâm Có Người Con Gái Tên Thiến Chương 39: Nhiều Thông Tin Chương 40: Chúng Ta Sinh Một Đưa Bé Đi Chương 41: Liều Mạng Để Yêu. Con Tôi Bốn Tuổi Rưỡi Chương 42: Hiểu Lầm Chương 43: Chiếc Xe Chấn Động Chương 44: Giở Trò Lưu Manh Chương 45: Anh!nằm ! Mơ! Đi Chương 46: Bỗng Nhiên Thâm Tình Chương 47: Nha Đầu! Em Phải Nổi Tiếng Chương 48: Lâm Thiến, Cô Xong Rồi Chương 49: Kích Tình Chương 50: Anh Yêu

Bình luận truyện