Tất cả
Ai Nói Ta Là Phế Vật???
Nguyệt Băng là một sát thủ khét tiếng ra tay gọn gàng sạch sẽ. Nhưng cô chết một cách rất nhảm chính là bị chó rượt chạy không để ý tông phải cột điện mà xuyên không.


Ở một thế giới dị thường khác lạ, không có trong lịch sử của nhân loại. Ở đó có một vị tiểu thư xinh đẹp, kiều diễm nổi tiếng là phế vật, khắp đại lục ai ai đều biết. Giờ đây đang trên giường với khuôn mặt trắng bệch chuẩn bị lìa đời. Nhưng kì tích đã xảy ra Băng Phong đã tỉnh lại nhưng người trong thân ảnh này lại là Nguyệt Phong. 


Khi biết thân ảnh thường xuyên bị chê cười Nguyệt Phong quyết chứng tỏ cho mọi người thấy cô lợi hại ra sao. Giờ đây Ma pháp sư, Kiếm sư Luyện đan sư, Thuần thú sư, Luyện khí sư, Triệu hồi sư. Đối với tất cả mọi người là ao ước mộng tưởng. Còn nàng chỉ đùa cho vui thôi, tu luyện dễ như trở bàn tay. Sau cái chết đi sống lại cô trở nên toàn diện được mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Nhưng điều làm nàng đáng buồn là dù bây giờ nàng đang ở trên đỉnh cao của quyền lực nhưng xung quanh không có tình bạn tình yêu đích thưc.

Bình luận truyện