Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Chương 9: Người ta nói, đây gọi là gặp mặt khúc dạo đầu“Ngày nắng!!”

Nghe thấy tiếng gọi, TôNhiên đang bước đi liền quay đầu lại lăng lăng nhìn, thấy phía sau cáchđó không xa một nữ sinh mặc áo khoác màu vàng nhạt hướng mình vẫytay, lại trong lúc mình ngẩn người liền nhanh chóng chạy tới.

“... Hô... May mắn ánhmắt tôi đủ sáng đi đứng rất nhanh, nếu không thật đúng là để cậuchuồn êm rồi!” Người chạy tới có chút thở hồng hộc.

“... ”

“Ê, cậu sao lại có biểutình này a? Không biết tôi?!” Một vị nhóm trưởng đại nhân nào đócười vẻ mặt đắc ý, nhíu mày hỏi.

“... A, A Cửu, xin chào.”

“Wow, thật không dễ dànga, cậu thế nhưng đã chịu sửa cách xưng hô?! Ngày nắng cậu tiến bộ, ACửu tôi bày tỏ thật vui mừng.”

“... ” Trên Internet tuyrằng đã không tính là xa lạ, thế nhưng một gương mặt xa lạ đột nhiênxuất hiện trước mặt mình, đối với bạn trẻ Tô Nhiên vốn trước naykhông giỏi giao tiếp đích thật là một thách thức không nhỏ, cho nênđỏ mặt cũng hoàn toàn không phải không có đạo lý.

“Đến bao lâu rồi? Từ Cthị đến đây vất vả lắm ha? Vì cái gì không liên hệ với tôi, tôi điđón cậu là tốt rồi a. Còn tưởng rằng cậu không định đến đây, hại tôicòn thất vọng thật lâu.”

“... Buổi sáng mới vừa,mới vừa đến.” Ánh mắt hơi hơi hạ xuống, lại bởi vì khẩn trương màkhông tự giác mím mím khóe môi.

Cửu cô nương vươn một đầungón tay chọt chọt, lại bắt lấy bả vai người nào đó, thấy thế nàocũng thật mềm, cảm giác thật tốt, “Vừa mới nhìn Trì Quy ra đúngkhông?”

“... Ừm”. Mặt đỏ.

“Đứng xa như vậy có thểthấy rõ?”

“Tốt lắm. Có một chútkhông rõ, nhưng cũng không quá ảnh hưởng.” Hơn nữa, cho dù thật sự đemngười mang đến trước mặt, chính mình hẳn cũng không có biện phápdùng sức mà nhìn chằm chằm người ta một cách cẩn thận đi, cho nêntừ xa như vậy có thể hảo hảo nhìn, vậy cũng xem là đủ rồi.

“Cho nên như vậy liền cảmthấy thỏa mãn mà tính lén chuồn về mất?!!”

“... ”

Đích thật là nghĩ nhưvậy a. Bất quá bạn nhỏ Tô Nhiên cho dù có trì độn đến đâu cũng có thểnghe ra người nào đó khẩu khí đột nhiên biến đổi, ngẫm lại vẫn làtuyệt đối không nên đắc tội cô ấy, vì vậy vẫn là ngoan ngoãn cúiđầu hạ thấp mi mắt nhu thuận không nói lời nào.

“Ngu ngốc a!!! Từ C thịsuốt đêm chạy đến đây ngó hắn ta một cái sau đó liền rời đi, cậuđiên rồi có phải hay không? Đừng tưởng rằng như vậy thật vĩ đại a cậucái tên ngu ngốc, ngay cả một câu cũng chưa nói qua không thấy tiếcsao?!... Tức chết tôi tức chết tôi, tôi thật sự là lần đầu tiên gặpkẻ ngốc nghếch đến như vậy. Thật là... ”

Lần đầu tiên bị nhómtrưởng đại nhân dùng ngữ khí tức giận nói với mình, Tô Nhiên theobản năng mà rụt rụt bả vai. Cúi đầu thấp đến mức so với đối phươngrõ ràng thân người cao hơn vài cm, thế nhưng lại bị người trước mặtép tới không còn một chút khí thế nào.

Điên rồi các thứ vân vân,cũng không phải chưa nghĩ qua, lúc thu dọn hành lý bước lên xe lửa,một mình ngồi trên xe, lúc xuống xe lại càng vô cùng mờ mịt, còn có...Còn có thời điểm tiến vào đám đông sôi trào trong khách sạn, cũngđều đã nghĩ, mình nhất định điên rồi đi. Xem ra bản thân so với cáidạng fan hâm mộ cuồng nhiệt mà tin tức vẫn hay đưa trước kia thậtcũng không có gì khác biệt.

Nhưng mà, trong nháy mắtchân chính nhìn thấy Trì Quy, đột nhiên cảm thấy, may mắn chính mìnhđã đến đây.

Bởi vì gặp được ngườita rồi, nên như thế nào cũng đều cảm thấy thực đáng giá.

“Đi, theo tôi đi vào!!”Đột nhiên bị giữ chặt cánh tay, Tô Nhiên mở to mắt kinh ngạc nhìn gươngmặt nữ sinh, theo bản năng lùi về phía sau, quả nhiên lại thấy trênmặt đối phương lộ ra biểu tình hờn giận.

“Nhóm trưởng bày tỏthực tức giận! Chẳng lẽ cậu từ xa đến đây ngay cả ngồi xuống cùngbạn bè tâm sự cũng không được, tôi đã nghĩ Ngày nắng cậu cũng xem tôilà bạn bè.”

“Không phải, không... Tôiquả thật xem nhóm trưởng là bạn bè mà. Thực xin lỗi, tôi nói khôngcó biện pháp đến đây thế nhưng cuối cùng vẫn là đến, cho nên tôi... Thậtxin lỗi, ngại không liên hệ với cô. Hơn nữa... ”

Hơn nữa nếu bởi vì dựavào quan hệ của cô với Trì Quy mà có thể cùng đại thần gặp mặtthậm chí nói chuyện, như thế đối với nhưng người khác, chung quy vẫn cảmthấy thực không công bằng.

“Nếu cảm thấy có lỗi,vậy bồi thường tôi là được rồi. Hiện tại theo tôi đi vào, lát nữahoạt động giới thiệu xong rồi, tôi dẫn cậu đi ăn chút gì, cậu đếngiờ hẳn là vẫn chưa ăn cơm đi. Chúng ta tìm nơi khác ăn, đừng ở chỗnày, đông người lắm.”

“Không cần không cần.Trong túi tôi.”

“Nghe. Lời. Tôi!!” Nhấn mạnhtừng chữ, ngữ khí hiển nhiên là không thể thương lượng. Cứng rắn lôikéo cánh tay ai đó đi vào bên trong, xác nhận thời điểm này nhómtrưởng đại nhân quả thật đã có chút xù lông.

Tiến vào đại sảnh, KiềuVi (cũng chính là tên thật của Cửu cô nương của chúng ta) cũng longại cho độ mỏng da mặt của đứa trẻ này vì thế đành phải tìm mộtgóc thật hẻo lánh đi vào.

Mà Tô Nhiên đã muốn xấuhổ đến mức, ngay cả đầu cũng không nâng dậy được.

Bị, bị bắt được a.

Còn bị kéo vào.

Một lát nữa, còn, cònđi ăn cơm.

...

“Cậu đừng suy nghĩnhiều, yên tâm đi, bọn họ không biết tôi, tôi chính là một cái tiểutrong suố mà thôi, cho nên ngoan ngoãn ngồi đây, đừng có gò bó nhưvậy.”

Cửu cô nương nhìn ngườibên cạnh ngay cả hai bên tai đều đã có chút phiếm hồng, nghĩ rằngcậu hẳn là sợ cùng mình ngồi chung một chỗ sẽ bị người khác bìnhluận này nọ, vì vậy trấn an nói.

Bất quá Cửu cô nương củachúng ta hiển nhiên là đánh giá quá cao tốc độ phản ứng của bạnhọc Tô tiểu ngốc, đợi đến lúc Tô Nhiên ngẩng đầu lên, vẻ mặt mờ mịtrõ ràng một cái biểu tình ‘cô nói cái gì tôi không hiểu lắm’, mộtvị Cửu cô nương nào đó luôn tự mình đa tình thật sự không biết nêntrở mình xem thường hay vẫn là bùng phát xấu hổ cùng giận dữ.

Ngồi xuống trong chốclát, Kiều Vi liền nhận được tin nhắn của Trì Quy.

[Đã trở lại? Còn có,cậu ấy?]

Kiều Vi kinh ngạc màngẩng đầu lên nhìn, quả nhiên thấy một bị đã thần nào đó đã muốnlùi về phía sau cánh gà nghiêng người hơi hơi dựa vào vách tườnghướng nơi này nhìn qua. Lại quay đầu nhìn sang người bên cạnh tư thếhiện tại chính là đã muốn đem đầu chôn vào giữa hai gối, Kiều Vihít một hơi, cầm điện thoại bấm bấm trả lời.

[Ừ. Tức chết tôi cái tênngốc nghếch này, thiếu chút nữa để cậu ấy chạy trốn. Bất quá maymắn bị tôi bắt được, hắc hắc.]

Rất nhanh, tin nhắn trảlời của đại thần đã gởi đến.

[Ừ.]

[... Đệt, ông ừ cái gìa? Đúng rồi, lát nữa giới thiệu xong tôi rút một thời gian a, đưaNgày nắng đi ăn bữa cơm. Nhiều người ở đây, cậu ấy khẳng định xấuhổ.]

[Được.]

Còn chưa kịp trả lời,tin nhắn tiếp theo đã đến.

[Một lát nữa ở gặp nhauở cửa. Tôi cũng đi.]

Kiều Vi trừng mắt nhìnmàn hình nửa ngày mới xác định những lời này đích thật là ý muốncủa chính mình, ngẩng đầu phát hiện đại thần đã không biết đi nơinào.

Nghiêng đầu yên lặng tiêuhóa một hồi lâu, Kiều Vi liếc mắt nhìn sang người bên cạnh ngay cảhình dáng đều mềm mại đáng yêu, đột nhiên khẽ mỉm cười nghĩ, tênngốc nghếch này, thật đúng là ngay cả ông trời cũng đều luyến tiếcủy khuất cậu ta mà.

Hỗn loạn trong giới võngphối cũng không phải ngày một ngày hai, cũng thường xuyên thích trêuchọc nam sinh nữ sinh, manh tiểu thụ thật đáng yêu các thứ, nhìn thấybé trai diện mạo xinh đẹp cũng sẽ nhịn không được mà hai mắt phátsáng ở diễn đàn hoặc trên YY gào rú, trải qua biết bao nhiêu lần vẫnkhông biết mệt.

Nhưng giống như thế này,thật đúng là lần đầu tiên a.

Nhịn không được liền suynghĩ muốn hiểu rõ một chút, này rõ ràng đã sắp hai mươi tuổi, nhưthế nào đều cảm thấy đứa trẻ này thật đơn thuần đáng yêu đúng nhưtên gọi.

Cũng bất quá mới quenbiết vài ngày, nhưng cảm giác lại giống như là đứa em trai thânthiết, khiến người yêu thương vân vân, quả nhiên chính là mị lực thầnkỳ độc quyền của Ngày nắng tiểu ngốc đi.

Không cần hoài nghi, từtrước đến nay luôn tự xưng là hào phóng bưu hãn như con trai, nhómtrưởng sama giờ phút này tuyệt đối có thể xứng với tiêu chuẩn mộtbộ dạng thê hiền từ mẫu.