Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Chương 30: Người ta nói, đây gọi là em tin tưởng anhBởi vì công việc lúc đầu có rất nhiều chuyện cần xử lý, cho nênvài ngày sau khi Cửu cô nương rốt cục rảnh rỗi lên mạng, bị diễn đànđiên cuồng bình luận biến thành có chút phát mộng, đến lúc rõ ràngmới mơ hồ nhìn ra mấy chữ ‘Rút lui khỏi giới’, ‘ảnh chụp’ gì gìđó.

[Hoa nở chờ Trì Quy - Nhóm trưởng]: Các người đang nói cái gì?

[Hoa nở chờ Trì Quy - Nhóm phó]: Gào khóc mẹ ơi bà còn sống. Cóbiết hay không Mạc Ly sama muốn rút lui?

[Hoa nở chờ Trì Quy - Nhóm trưởng]: !!! Rút lui?? Chuyện khi nào?Sao lại thế này a?

[Hoa nở chờ Trì Quy - Tiểu sư tử]: Hẳn là sớm có chủ ý, nhưngchân chính tuyên bố rời khỏi là lúc lên YY nói đêm qua, còn có Weibo cũngnói.

[Hoa nở chờ Trì Quy - Tiểu thịt viên]: Ừ, tôi có một bức ảnhchụp màn hình blog của cậu ta. Quả thật chính xác.

[Tôi cũng là một người bìnhthường, tôi có cuộc sống riêng của bản thân và không muốn bị quấynhiễu, tôi cũng có người mình quan tâm cùng những điều phải bảo vệ.Tất cả hoạt động võng phối vĩnh viễn đình chỉ, cám ơn trước nayluôn làm bạn cùng ủng hộ. By: Mạc Ly.]

[Hoa nở chờ Trì Quy - Tiểu sư tử]: Gào khóc bày tỏ tôi mới vừarơi vào cái hãm hại 《 Đẹp nhất trời chiều 》của hắn, hắn hắn hắn thế nhưng rút lui, thật sự là thương tâm a.

[Hoa nở chờ Trì Quy - Băng băng]: Rất ngược tâm, trái tim bé nhỏcủa tôi a a a. Trộm nói một câu, vốn tôi còn chờ mong Trì Quy samacùng Mạc Ly sama một ngày kia xuất hiện trên cùng một sân khấu. Tôitừng manh nhất CP bọn họ a a a!

[Hoa nở chờ Trì Quy - Phúc sama]: Khụ khụ, cô Băng băng bình tĩnh.CP gì đó, mây bay a mây bay.

[Hoa nở chờ Trì Quy - Nhóm trưởng]: Ai biết rốt cục phát sinh cáigì không? Tôi nghe qua có chút hồ đồ rồi.

[Hoa nở chờ Trì Quy - Nhóm phó]: Ừ, chính là giống như có ngườichụp ảnh Mạc Ly cùng vị kia nhà hắn hoạt động cá nhân, hơn nữa lạilọt ra ngoài rồi đưa lên mạng, thật nhiều người vây xem, nghe nói làdo một em gái nào đó làm.

[Hoa nở chờ Trì Quy - Tiểu sư tử]: Ừ. Sau đó Mạc Ly sama bị ngườikhác nói lại chuyện này, sau đó nghe nói bộ dạng đặc biệt nổigiận.

[Hoa nở chờ Trì Quy - Nhóm trưởng]: Đệt, mấy người đó ăn no khôngviệc gì làm a, có bệnh!

[Hoa nở chờ Trì Quy - Băng băng]: Chính là ăn no rửng mỡ, fan hâmmộ não tàn thật sự làm cho người ta không nói được lời nào! Mạc Lysama hình như vẫn không muốn đề cập quá nhiều chuyện riêng tư củamình, như vậy nhất định khiến cậu ta tức giận không nhỏ đi.

[Hoa nở chờ Trì Quy - Bọt bọt]: Đổi lại là người khác cũng sẽtức giận đi, chuyện riêng tư bị tiết lộ mà.

...

A Cửu mở ra Weibo, mở đến trang của Mạc Ly quả nhiên thấy mấy câutrả lời của người này bị gạch bỏ.

Tuy rằng không thể nói quan hệ cá nhân rất tốt, nhưng mà kỳ thậta Cửu cùng Mạc Ly cũng coi như từng có một thời gian ngắn tiếp xúc,trước đây còn có một vở kịch do cậu ta cùng Cửu cô nương hợp táclàm ra.

Trong ấn tượng của a Cửu, Mạc Ly trong giới CV là một người tươngđối đặc biệt, âm thanh sạch sẽ trong suốt, tính tình nội liễm, khôngnói nhiều lắm, chỉ có những bạn bè rất quen thuộc mới ngẫu nhiênnghe thấy cậu ta nói vài câu vui đùa, bình thường cho dù hoạt động ởYY cũng chỉ là cùng mọi người ca hát phối kịch nghe mà thôi. Theotrí nhớ củacô thì cũng không nhớ rõ cậu ta tham gia ít nhiều cáchoạt động do xã đoàn hoặc cá nhân tổ chức, cũng không phải vì cậuta ra vẻ thanh cao, mà là tự biết bản thân mình vốn không phải ngườithân thiện dễ gần, bạn bè thâm giao trong gới CV cũng bất quá chỉđược mấy người.

Mặc dù là như thế, nhưng vài năm nay Mạc Ly vẫn là im lặng theobổn phận mà làm kịch, cũng không có nghe nói đến có ý định rút luikhỏi giới.

Hiện tại quyết định rời khỏi, chỉ sợ là đã muốn cùng giớivõng phối hoàn toàn dứt bỏ, cho bản thân mình một không gian tự dothoải mái.

Buổi tối mười giờ hơn liền nhìn thấy Trì Quy login, a Cửu nghĩnghĩ hay là nói với đối phương một chút.

[A Cửu]: Trì Quy, ông có biết Mạc Ly rút khỏi giới không?

[Trì Quy]: Ừ. Mới vừa lên đã nghe nói.

[A Cửu]: Nghe nói là vì một ít việc riêng, đại khái là thật sựquá thất vọng rồi đi.

[Trì Quy]: Tôi hiểu. Mạc Ly so với chúng ta càng không thích hợpvới cái vòng lẩn quẩn ở giới võng phối này, rời khỏi cũng chưachắc là việc xấu.

[A Cửu]: Aizz, cái giới này thật sự là... Cảm giác nói không rõa. Năm trước Trời thu mát mẻ cũng bởi vì bị quấy nhiễu cuộc sốngriêng tư mà rút lui, năm nay lại là Mạc Ly.

[A Cửu]: Đúng rồi Trì Quy, ông, có liên lạc với cậu ta không?

[Trì Quy]: Không có. Tôi nghĩ nghĩ vẫn là cảm thấy tạm thời cho cậuta không gian, người bên ngoài chú ý quá nhiều ngược lại là một loạigánh nặng.

[A Cửu]: Ừ nói cũng phải a. Lại nói tiếp đây thật sự là chuyệnquái quỷ gì a. Hảo hảo nghe kịch là được rồi, làm chi lại tò mòtọc mạch chuyện riêng tư của người ta, một đám đó, điều không hiểuđạo lý nào sao! *Biểu tình phiền muộn*

[Trì Quy]: Cô nghĩ như vậy, không có nghĩa là tất cả mọi ngườicó thể nghĩ như vậy.

[A Cửu]: Tiểu Trì, ông phải hảo hảo bảo hộ tiểu ngốc a! Vốn tôiđang định tìm thời gian giúp hai người các người quang minh chính đạinhận chúc phúc của mọi người, hiện tại ngẫm lại tiểu ngốc vẫn lànên để ông giấu đi có vẻ tốt hơn, cậu ấy trong sáng như tờ giấytrắng, thật sự không thích hợp bị cuốn vào cái vòng lẩn quẩn này.

[Trì Quy]: Tôi sẽ không để cho em ấy bị liên lụy kéo vào. Nếu nhưthực sự có ngày đó, cũng là lúc tôi rút lui để bảo hộ em ấy.

[A Cửu]: Được rồi, tuy rằng nghe thật ngược tâm nhưng là Trì Quy ôngGJ!

[Trì Quy]: Được rồi, cô cũng đừng nghĩ nhiều, sớm một chút nghỉngơi đi, không phải mai còn làm việc sao.

[A Cửu]: Ừ, tôi đây out trước ha, ông cũng sớm một chút nghỉ ngơiđi. Hắc hắc.

[Trì Quy]: Ừ. Ngủ ngon.

[A Cửu]: Ngủ ngon.

Tin tức Mạc Ly rút lui đích xác khiến cho giới võng phối xôn xaomột trận không nhỏ. Những fan hâm mộ chân chính hoặc tức giận hoặcyên lặng nghĩ đến nguy cơ của các CV liền không hẹn mà cùng đăng Weiboám chỉ đám fan não tàn ít nhất cho người ta chút tôn trọng vân vân.Diễn đàn theo đó cũng có không ít bài post liên quan được đăng lên, tựnhiên như vậy mà dẫn phát một trận thảo luận khí thế ngất trời,cũng có người hiểu chuyện mượn cơ hội này kể lại những chuyện vụnvặt kể từ lúc Mạc Ly gia nhập giới võng phối, không biết tại saolại nói đến chuyện có liên quan đến Trì Quy, sau đó liền biến thànhnhững người vây xem kiềm chế không được đứng lên cãi lại, nhất thờilại thành một trận ầm ĩ.

Trì Quy lo lắng trước sau mãi vẫn là quyết định trước gọi điệnthoại cho tiểu ngốc.

“Tiểu Nhiên, em gần đây có lên mạng không?”

“Dạ, cũng có, bất quá không nhiều lắm. Học trưởng, làm sao vậy?”

“... Tin tức Mạc Ly rút lui khỏi giới, em biết không?”

“... Ừm, diễn đàn hình như có người nói qua.” Tô Nhiên dừng mộtchút, sau đó nói, “Cậu ta, không sao chứ? Học trưởng, nếu anh lo lắng,có thể.”

“Tiểu Nhiên, người khác thấy thế nào nói thế nào với anh khôngsao cả, bất quá anh không hy vọng em lại hiểu lầm. Anh nói rồi, ngườianh thích là.”

“Em biết rồi.” Tiểu ngốc đỏ mặt, vội vàng đánh gãy lời đạithần muốn nói.

“Vậy em... ”

“Cho dù chỉ là bạn bè, em biết học trưởng là người sẽ thực quantâm chiếu cố đối phương. Cho nên, nếu anh cảm thấy thực lo lắng, liềngọi điện thoại cho cậu ấy đi, em nghĩ hiện tại cậu ấy có thể cầncác anh ủng hộ cùng thông cảm.”

“Không cần, anh tin tưởng Mạc Ly có thể xử lý tốt chuyện này,làm bạn bè, anh tin tưởng cậu ấy có năng lực như thế.”

Tô Nhiên mấp máy môi, mặt có chút hơi hơi đỏ lên, “Em cũng giốngnhư vậy a.”

“Sao?”

“Học trưởng, em cũng, tin tưởng anh.”

Trì Quy cuối cùng ngẩng đầu cười khẽ, trong ánh mắt là một mảnhôn nhu.

“Cảm ơn em, tiểu Nhiên.”