Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Chương 3: Người ta nói rằng, đây gọi là ấn tượng ban đầuTrì Quy đại thần lên QQ(1)đã là hơn mười giờ tối, vừa đăng nhập vào liền bị biểu tượnghình cái đầu nho nho ở góc phải màn hình làm cho chấn động khôngchịu nổi. Theo bản năng mà nhíu nhíu mày, âm thầm nhớ lại có phảimình lại bị ai đó lôi kéo vào nhóm nào rồi hay không.

(1) Mộtphần mềm chat thông dụng của Trung Quốc, khá giống với Yahoo, có biểutượng hình chim cánh cụt, rất đáng yêu.

Mở QQ, người nào đó tênlà Cửu cô nương, Trì Quy bình tĩnh mà nhìn trên màn hình bịche kíntoàn chữ là chữ do người nào đó nhắn lại.

[Cửu cô nương]: Tiểu TrìQuy!

[Cửu cô nương]: Trì Quy ôngcó ở đó không có ở đó không?

[Cửu cô nương]: Trì Quysama ông có ở không?

[Cửu cô nương]: ... TrìQuy!! Chết đâu rồi, mau lăn ra đây, có tin tức tốt nói cho ông biết!

[Cửu cô nương]: Không thểchờ a ông cái đồ trứng thối!

[Cửu cô nương]: Ông nhakhẳng định lại tắt chat nhóm rồi! Phái vạn năm invisible!

[Cửu cô nương]: ... Trì...Quy... Đại... thần... nhiệt huyết của tôi ui... ui...

[Cửu cô nương]: !

[Cửu cô nương]: Thấy màkhông trả lời, không có tiểu JJ!

Nhìn đếu câu cuối cùng, màycủa Trì Quy không tự giác mà run rẩy một chút, gõ vài cái lên bànphím.

[Trì Quy]: Làm sao vậy?

[Cửu cô nương]: A a a a ôngđã trở lại!!

[Trì Quy]: ... Tạm biệt.

[Cửu cô nương]: !

[Trì Quy]: Bắt đầu đếmngược.

[Cửu cô nương]: Ông giỏi!

[Trì Quy]: Ba.

[Cửu cô nương]: A ông cóbiết hay không trên diễn đàn fans hâm mộ vừa có một siêu mỹ siêu manhsiêu ngốc tiểu thụ a quan trọng là cậu ấy còn là nam sinh a nam sinhvừa manh vừa mỹ đến bạo phát a ông không có ở đó quả thật là rấtđáng tiếc a giậm chân giận dữ vì thế tôi lòng dạ từ bi báo ông mộttiếng a không cần khách khí. Over.

[Trì Quy]: ...

[Cửu cô nương]: Không cầncảm ơn tôi.

[Cửu cô nương]: Tôi rấtdễ thẹn thùng.

[Trì Quy]: ...

[Cửu cô nương]: ?

[Trì Quy]: Không cóchuyện khác phải không? Ngủ ngon, tôi out.

[Cửu cô nương]: Đứnglại!!

[Cửu cô nương]: Chẳng lẽlấy chỉ số thông minh của ông thế nhưng lại đọc không hiểu cả mộtđoạn tôi đây dõng dạc nói bên trên sao?

[Trì Quy]: Cô cho rằngvới chỉ số thông minh của cô có thể viết ra thứ mà sinh vật địa cầucó thể đọc hiểu sao?

[Cửu cô nương]: Ông giỏi!

[Trì Quy]: Không cònchuyện gì khác?

[Cửu cô nương]: Dựa vào, tôiđây hưng phấn như vậy, ông lại một chút cũng không kích động? Là mỹthụ nha, thật sự rất đẹp a, tôi có ảnh chụp của cậu ấy nha, chemiệng cười! Ông muốn hay không muốn hay không, muốn liền cầu xin tôi điXD!

[Trì Quy]: Không tiễn.

[Cửu cô nương]: 凸!

[Trì Quy]: Cô cảm thấy côcó khả năng có ‘凸’ sao?

[Cửu cô nương]: !!!!!!

[Cửu cô nương]: Trì Quy tôinhìn lầm ông rồi! Tôi yêu sai ông rồi!!!

[Trì Quy]: Cô... yêu tôi?Ngượng ngùng, người yêu tôi nhiều lắm, tôi không nhớ kỹ.

[Cửu cô nương]: ...

[Trì Quy]: Hôm nay bân rộncả ngày, mệt chết đi, tôi sẽ không lên YY, cô nói hộ tôi với mọingười một tiếng thật có lỗi, tôi đi ngủ trước.

[Cửu cô nương]: Ô, mệtlắm sao tiểu Trì Quy? Bóp vai chụp chân sờ mặt. Vậy sớm một chútnghỉ ngơi đi.

[Cửu cô nương]: Chính là tôivẫn rất muốn cho ông xem ảnh chụp Ngày nắng ngốc manh nha, cào tường.Tiểu thụ vô cùng manh a, tôi cá môt ngàn đây nhất định là loại hình ôngthích nha.

[Trì Quy]: ...

[Cửu cô nương]: Được rồi,tôi sai lầm rồi, tôi biết Trì Quy đại nhân ngài không muốn tìm ngườitrong giới(2) cũng không muốn thông qua internet. Tôi tự trọng!

(2) Ởđây chỉ giới đồng tính.

[Trì Quy]: Ừ.

[Cửu cô nương]: Chính làcậu ấy chỉ là fan hâm mộ của ông, không phải người trong giới a.[Được rồi, tôi tự mình PIA bay].

[Trì Quy]: ... Tôi hoàinghi cậu ấy là người thân của cô đi, có phải không thể gả ra ngoàihay không, khiến cô phải tận lực đề cử đến như vậy?

[Cửu cô nương]: 凸! Lòng tốt không được hồi đáp! Ngày nắng nhà bọnnày căn bản không phải lo được chưa! Tôi chỉ là nhìn ông một mình côđơn đáng thương như vậy nên mới ủy khuất Ngày nắng nhà bọn này mộtchút.

[Trì Quy]: Nhà các cô?Được rồi, vậy thứ cho tại hạ thật sự vô phúc hưởng thụ.

[Cửu cô nương]: Ông...

[Trì Quy]: Tốt lắm, khôngcòn sớm nữa, cô cũng đi ngủ sớm một chút đi, cả ngày thức đêm cẩnthận vị kia nhà cô hồng hạnh xuất tường.

[Cửu cô nương]: Ông thậtsự không nhìn một chút sao, cậu ấy thật sự rất đáng yêu.

Trì Quy cuối cùng bịngười nào đó ương ngạnh đánh bại, thở dài, vươn tay xoa xoa mi tâm cóchút phát đau.

[Trì Quy]: Cô thắng. Gửiqua đây đi.

[Cửu cô nương]:

Ảnh chụp gửi qua xong, TrìQuy một bên đem file âm thô gửi đi, một bên có chút run rẩy mở ra fileảnh chụp có tên ‘Vũ trụ vô địch đệnhất tiểu mỹ nhân – Ngày nắng bảo bối’ được gửi đến từ một vịđồng nghiệp nữ hăng máu gà.

Một ngày nào đó về sau,chợt nhớ lại cảm giác lần đầu tiên nhìn thấy cái tên ngốc ngốcnày, lại nhìn đến tiểu ngốc đang ngủ say sưa trong ngực mình, một vịđại thần híp mắt nghĩ.

Trì Quy tự nhận gặp quacả nam sinh lẫn nữ sinh xinh đẹp cũng không ít, càng miễn bàn có baonhiêu người trong giới thuộc hàng mỹ nam, cho nên thẳng thắn mà nói,cũng không có quá nhiều chờ mong đối với vị mỹ nhân trong miệng củaCửu cô nương. Bởi vì cũng không liên quan đến mình, vì vậy cũng khôngđể ý lắm.

Bất quá đời người, sẽcó một số sự tình mà bạn không thể dự đoán trước hoặc vượt quáphạm vi suy nghĩ. Trì Quy cười nghĩ như vậy, cái gọi là duyên phận,có đôi khi chính là kỳ diệu như thế.

Cho nên đến thời điểmảnh chụp xuất hiện trên màn hình, Trì Quy có cảm giác đại não đìnhtrệ trong nháy mắt. Tuy rằng cũng chỉ là trong khoảnh khoắc, nhưng nóquả thật đã tồn tại, cũng đã xảy ra.

Sạch sẽ.

Tinh khiết.

Đơn thuần.

Nhu thuận.

Tốt đẹp.

Phản ứng đầu tiên chínhlà trong đầu nhảy ra những chữ này.

Người trong ảnh chụp ướcchừng chỉ tầm tuổi học sinh trung học, mặc một chiếc sơmi màu trắngsạch sẽ, mỉm cười ngại ngùng đối diện máy ảnh, hình như vì có ánhsáng chiếu vào nên ánh mắt hơi hơi nheo lại, toàn bộ hình dáng nhuhòa vô cùng.

Cảm giác thật là mộtđứa trẻ tốt đẹp.

Đúng, đứa trẻ, đây chínhlà ấn tượng đầu tiên của Trì Quy đối với Tô Nhiên.

Trì Quy cũng không nóicho bảo bối nhà mình, từ ngày nhận thức nhau cho đến hiện tại cũngchưa từng nói qua, chẳng qua, từ một đứa trẻ sạch sẽ tốt đẹp, biếnthành độc nhất vô nhị chỉ thuộc về Trì Quy, đứa trẻ được nuôngchiều cả đời.

Không biết ai đã từngnói, bạn nhịn không được đem người ta trở thành đứa trẻ để cưngchiều, có lẽ cũng bởi vì tình yêu đã vô cùng sâu đậm.

Bất quá lúc đầu, TrìQuy chẳng qua đối với biệt danh Ngày nắng của bạn nhỏ fan hâm mộngốc tự nhiên này có ấn tượng ban đầu tương đối không tồi. Gia nhậpgiới võng phối thời gian không tính là ngắn, hơn nữa bản thân cũngcó không ít kinh nghiệm, cho nên Trì Quy cũng không có suy nghĩ gìthêm, cho đến nay cũng không nghĩ đến sẽ có cái gì khác phát sinh.

Tựa như trước đây đã nóiqua, Trì Quy cũng không có ý định tìm người trong giới, không, phảinói cho chính xác là không muốn tìm một nửa của mình thông quaInternet.

Có lẽ, có thể nói lầnnày cũng không có ý định đó.

Hơn nữa, Trì Quy theo bảnnăng nhìn gương mặt cười có chút ngại ngùng trên hình ảnh kia, khôngtự giác mà hơi hơi nhíu lại mi tâm một chút.

Không biết vì cái gì, bảnthân Trì Quy cũng không thể nói rõ, anh cứ như vậy trong nháy mắt độtnhiên vô cùng không hy vọng đứa trẻ này cùng giới đồng tính có liênquan, hay hoặc là, không hy vọng loại khả năng chính mình suy đoán sẽbiến thành sự thật.

Sau đó chúng ta gọi cáiloại cảm giác này chính là kìm lòng không đặng mà có ý muốn bảohộ, đây là nói sau a.