Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Chương 28: Người ta nói, đây gọi là tiếp tục ngọt ngàoTrì Quy về trường họcgiao xong tài liệu đã chuẩn bị trước thì quay trở lại nhà trọ, vàocửa liền thấy Tô Nhiên nửa người quấn trong chăn, bộ dáng đầu nghiêngmột hướng chôn ở gối đầu nằm úp sấp trên giường, không kìm được bậtcười rồi nhẹ bước đi qua.

Nhìn đến một bên mặt tiểungốc mới biết nguyên lai người đã tỉnh, mở to mắt không biết thấtthần suy nghĩ cái gì, cư nhiên không ý thức được chính mình đi tới.

Trong tầm mắt Tô Nhiênđột nhiên xuất hiện một thân ảnh làm cho kinh ngạc mà hoàn hồn, thấyrõ người đến là ai liền nhẹ nhàng thở phào một cái, sau đó đem đầuhơi hơi nâng lên, “Anh cũng không chịu lên tiếng, làm em sợ muốn chết.”

“Bạn học Tô, anh bày tỏtuyệt đối không phải lỗi của anh. Là em không biết nghĩ cái gì màchuyên chú đến không thèm nhìn anh.” Trì Quy cười cười ngồi xuống,vươn tay nhéo nhéo gương mặt mềm mại của đối phương.

“... ” Ách, hình như đúnglà như vậy.

“Thế nào, biết được làvấn đề của chính mình rồi chứ? Nghĩ cái gì mà ngay cả anh tiếnvào cũng không phát hiện.”

“... Không, không có gì.”

“Thật sự?”

“... Ừm.”

Trì Quy thấy người nàođó chết cũng không thừa nhận, nhưng là gương mặt rõ ràng giấu khôngđược tràn ngập biểu tình ‘Em có phiền não em có tâm sự’, có chútbất đăc dĩ mà thở dài, “Tiểu Nhiên, trước kia không có biện pháp,chính là hiện tại, anh hy vọng em có phiền não gì cũng có thể nóira với anh. Đương nhiên, anh không phải muốn can thiệp chuyện riêng tưcủa em, chẳng qua.” Trì Quy dừng lại nhìn mặt tiểu ngốc, sau đónghiêng người hôn lên ánh mắt tiểu ngốc, “Một mình em lại miên man suynghĩ, anh sẽ lo lắng.”

Tô Nhiên đem gương mặt cóchút đỏ lên cọ cọ vào gối đầu, sau đó đem thân mình chuyển thành tưthế nằm nghiêng, từ dưới chăn nhẹ nhàng vươn tay cầm lấy tay Trì Quy.

“Thực xin lỗi.”

“Ừ, tha lỗi cho em.” TrìQuy cười khẽ.

“... Cảm giác giống nhưđang nằm mơ. Quá hạnh phúc cho nên... Học trưởng, em không biết phảinói như thế nào, nhưng mà.”

“Sao?” Kiên nhẫn mà ngheđối phương có chút khó khăn giải thích.

“... Anh, vì cái gì, lạichọn em?” Cho dù cùng một chỗ cũng chưa từng buông được lo lắng cùngnghi hoặc trong lòng, kỳ thật chính là nội tâm vẫn ẩn ẩn tự ti.

“Vậy tiểu Nhiên, em, vìsao thích anh?”

“... ” Thật xấu a. ngườita hỏi trước tiên mà.

“Tiểu Nhiên, nếu ban đầulà bởi vì giọng nói, vậy hiện tại, vì cái gì thích anh?”

Tuy rằng ngượng ngùng,nhưng nghĩ nghĩ vẫn là thành thật trả lời: “... Bởi vì học trưởngtốt lắm. So với trong tưởng tượng của em còn tốt hơn.” Thích anh nhưvậy, cũng giống như chuyện đương nhiên.

“Ừ. Đáp án của anh cũnggiống như thế.”

“Gạt người... Kém rấtnhiều đi, em làm sao so sánh được với học trưởng. Tính cách, nănglực, cái gì cũng kém hơn nhiều lắm. Em”

Trì Quy đánh gãy lờiđối phương vẫn còn đang định nói tiếp, “Ngoại trừ vẫn thủy chung đốivới mình không tự tin, tiểu Nhiên, em so với bản thân nghĩ đến tốt hơnnhiều lắm.”

Ngốc nghếch, em khôngbiết em có bao nhiêu trân quý, nếu không anh đã không có chút sức chốngcự mà rơi vào.

“... ”

Trì Quy thở dài, nghiêngngười dán cái trán vào trán đối phương, có chút bất đắc dĩ cùngđau lòng, “Như thế nào mới có thể khiến cho em tin tưởng bảo thâncũng tin tưởng vào anh nhiều một chút đây? Làm thế nào em mới cóthể không một mình miên man suy nghĩ? Hở, bạn học Tô Nhiên?”

“... Thực xin lỗi.” Tínhcách như vậy của mình, kỳ thật anh cũng thực khó xử đi.

“... Còn có mấy lờithực xin lỗi thực cảm tạ gì đó nữa, tiểu Nhiên, em có thể không cầnkhách khí với anh như vậy được không. Bất quá không vội, chúng ta từtừ sẽ đến, chỉ cần em tin tưởng anh, được không?”

“Vâng.”

Dựa vào thật sự gần,cho nên hai đôi môi cứ như vậy thuận lý thành chương mà tự nhiên tiếphợp, Trì Quy một bàn tay đặt sau cổ tiểu ngốc, tay kia cùng đốiphương mười ngón giao hòa, hơi thở chất chứa trấn an cùng ôn nhu, ngaycả không khí tựa hồ cũng nhiễm một tầng lo lắng thản nhiên.

“Phụt, ha ha ha ha ha ha ha ha.” Mới vừa tách ra, đại thần liềnnhịn không được cười đến thoải mái, tiểu ngốc thì xấu hổ quẫn báchđến không chịu được, trở người hung hăng đem mình trốn vào trong chăn.

Cư nhiên, cư nhiên ngay tại lúc này, lúc này... Bụng lại kêu a!!

Đi chết đi đi chết đi!

“Ha ha được rồi được rồi, thế này không tốt. Em đã một ngày khôngăn cái gì, đói không phải bình thường sao.”

“... ”

“Muốn ăn cái gì, anh hiện tại đi mua.”

“... Mì trứng gà cà chua.” Tiểu ngốc cả người đỏ rực từ trongchăn lộ ra nửa khuôn mặt.

“Được. Em nằm nghỉ thêm chốc lát, anh đi nhanh rồi về.”

“Vâng.”

Trì Quy mua xong quay về đã gặp Tô Nhiên thay tốt quần áo ngồi ởtrên giường, trên đùi là một quyển tạp chí, nhìn xem đến nhập thần.

“Đang xem gì đó.” Trì Quy buông mì, hỏi.

“Anh đã trở lại. Hắc hắc, là tạp chí tin tức để ở đầu giườngthôi.”

“Ừ. Được rồi, đừng xem nữa, rửa tay đi chúng ta ăn cơm trước.”

“Được.”

Nhìn thấy mì để trên bàn, tiểu Tô Nhiên rốt cục nhịn không đượcnuốt một ngụm nước bọt, sau đó hướng Trì Quy ngửa đầu hắc hắccười, “Thoạt nhìn thật ngon a.”

“Ừ. Ăn đi, cẩn thận nóng.”

Ngồi ở trên ghế, hai người vây quanh bàn ăn mì giống nhau, trongmàn sương mù màu trắng bay lên, ngay cả trong ánh mắt đều là ý cườitràn đầy.

***

Có thể tưởng tượng đến, hai ngày sau Cửu cô nương biết tin Tô Nhiênđến B thị cho nên lập tức chạy đến trường học của Trì Quy, lại biếtđược Tô tiểu ngốc đã ngồi xe rời đi, tâm tình chính là hận không thểlấy đao chém chết đại thần.

“Đệt, Trì Quy ông muốn chết cứ nói thẳng a, không cần phải vòngvèo quanh co vậy đâu!! Lão nương sẽ tiễn ông một đoạn!!”

“Đệt, tức chết tôi a! Ông nha có biết lão nương nghĩ muốn trôngthấy tiểu ngốc thế nào hay không a a a, ông cư nhiên, cư nhiên cứ nhưvậy liền để cho cậu ấy đi rồi!!”

“Tốt xấu gì cũng cho kẻ làm bà mai tôi đây uống chén rượu mừnga, cái gì chứ.”

“Này, côđủ rồi đó.” Bất đắc dĩ xen vào nói.

“Không đủ a không đủ, lúc trước đã nói như thế nào, cùng nhau gặpmặt, hừ, người đến thế nhưng lại không cho tôi biết. Ông giỏi lắm!”

“... Lần này, là ngoài ý muốn.”

“Hừ.”

“Được rồi, tôi nhận sai là được, tiểu Nhiên lần sau đến tôi nhấtđịnh dẫn em ấy đi gặp cô. Hơn nữa, em ấy hay thẹn thùng cô không phảikhông biết, lần này chỉ sợ cho dù tôi muốn nói em ấy cũng chưa chắcđã nguyện ý.”

“Aizz, nói cũng đúng.” Đứa nhỏ kia vốn là không được tự nhiên mà.

“Ừ. Tôi cố gắng làm cho em ấy đối với mình tin tưởng nhiều hơn, aCửu, để lần sau đi, lần sau chúng ta cùng nhau hảo hảo mời cô ăn bữacơm, được chứ?”

“Hắc hắc, cái này còn được. Gào khóc bày tỏ vẫn là rất tiếcnuối a a a, thế nhưng bỏ qua cơ hội cùng tiểu ngốc gặp mặt! Bất quátên tiểu tử kia cư nhiên tự mình chạy đến mừng sinh nhật ông, cũngquá cảm động đi!”

“... Tôi cũng rất bất ngờ.”

“Chậc chậc, trừ bỏ ngoài ý muốn, kinh hỉ càng nhiều hơn đúngkhông?” A Cửu nhướng mi cười cười, đẩy cánh tay Trì Quy, “Cái kia, a, ônghiểu mà, hai người... Sao? Ăn rồi chưa, tiểu Trì?”

“... Không thể trả lời.” May là đại thần xưa nay bình tĩnh, đốivới cái câu nói kinh người của Cửu cô nương vẫn là thừa sức chốngcự.

“Tôi nói ha ha ha ha ha, Trì Quy ông đỏ mặt a, không được, tôi phảinhanh chóng ghi lại truyền đi cho mọi người xem, đặc biệt rất chấnđộng a!!” Một vị đại thần bộ dạng đột nhiên ửng hồng khiến Cửu cônương rúng động đến không thể bình tĩnh mà gào to lên.

“Tôi còn có việc, đi trước một bước. Hẹn gặp lại!”

“Ê, chớ đi a thân ái, ha ha ha ha, đừng thẹn thùng mà! Chờ tôi chờtôi, đi đâu đó cùng nhau ăn cơm trưa đi, ê này.”

“... ”

“Ê, chờ tôi một chút a.”