Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Chương 26: Người ta nói, đây gọi là đại thần thực phúc hắcBởi vì đã đáp ứng đêmnay tham dự buổi ca hát mừng sinh nhật trên YY, cho nên hơn bảy giờ haingười đều lựa chọn rời khỏi trường học. Đợi đến lúc thu xếp ổnthỏa phòng trọ, kết nối internet lên QQ thì cũng chỉ còn vài phútnữa là bắt đầu buổi ca hát.

Cửu cô nương vừa thấy QQcủa Trì Quy sáng lên liền bật người lao đến.

[A Cửu]: Lên rồi? Chờ ôngthật lâu a nhân vật chính.

[Trì Quy]: Ngại quá, mớivừa kết nối được với internet.

[A Cửu]: Không sao khôngsao, đến là tốt rồi. Gào khóc! Một chốc nữa mọi người phát tặng ôngmột màn kịch ngắn chúc mừng ha, dễ thương chết được!

[Trì Quy]: Ừ, mọi ngườivất vả rồi. *Biểu tình tươi cười* Cám ơn.

[A Cửu]: A a đến giờrồi, Trì Quy ông mau mau lên YY, tôi đi kiểm tra mấy file thu âm. Chútnữa gặp lại ha.

[Trì Quy]: Ừ.

Tiến vào phòng YY, pháthiện đã có không dưới 800 người cắm cọc chờ đợi, Trì Quy ở mụcbình luận đánh câu ‘Thật có lỗi,để mọi người đợi lâu. Cám ơn mọi người đêm nay đã đến kênh của tôi.Hy vọng tất cả mọi người có thể hảo hảo chơi thật vui vẻ.’, sauđó lập tức khởi đầu một vòng điên cuồng bình luận. Tô Nhiên nhìnmục bình luận đột nhiên nhớ tới khoảng thời gian phát sinh sự kiệnlộn xộn trước kia, nhịn không được trên mặt nóng lên.

Đến tám giờ chính thứcbắt đầu, Trì Quy mở mic cùng mọi người nói tiếng chào hỏi, sau đóbắt đầu phát vở kịch ngắn đã thu tốt trước đó. Thời điểm cuốicùng nghe được âm thanh của tiểu ngốc, đại thần hạ mi cười cười,đương nhiên đổi lấy người bên cạnh một trận xấu hổ quẫn bách.

Sau màn kịch ngắn làlúc vài người bạn tốt cùng khách mời đến ca hát góp vui, thời điểmTrì Quy lên tiếng đáp tạ, cánh tay liền bị Tô Nhiên nắm chặt, ngườinào đó thở cũng không dám thở mạnh, sợ bị người khác nghe ra độngtĩnh.

Trì Quy tổng cộng hátbốn ca khúc, mà tay thì từ đầu đến cuối đều bị nắm chặt trong taytiểu ngốc vẫn đang cúi đầu, vui mừng choáng váng cũng không biết rốtcục nghe hiểu được mấy câu.

Ca hát kết thúc cũngsắp mười giờ không sai biệt lắm, nhìn Trì Quy thần sắc như thường màthu dọn đồ đạc, một vị tiểu ngốc nào đó rốt cục nhịn không được,nhỏ giọng nói, “Học trưởng, anh - anh phải đi về sao?”

Trì Quy động tác trên taydừng lại, quay đầu lại cười cười, “Không còn sớm nữa, ca hát cũngđã xong. Cũng đến lúc về rồi.”

“... Vâng.” Lập tức khôngbiết nói cái gì, cúi đầu cắn môi nửa ngày cũng chỉ có thể phun ramột chữ ‘Vâng.’

“Hôm nay chắc là mệt lắmrồi, ngồi xe lâu như vậy, một lát nữa nhớ rõ hảo hảo nghỉ ngơi.”

“... Kỳ thật, còn, còntốt lắm.”

“Được rồi, nếu không cóchuyện gì khác, anh trước hết.”

“Học trưởng!”

Liều lĩnh đánh gãy lờiđối phương, thế nhưng thời điểm Trì Quy dừng lại động tác mà nhìnmình lại khiến lời muốn nói ra nghẹn lại, không biết phải mở miệngnhư thế nào, miệng mở ra khép vào nửa ngày cuối cùng chẳng nóiđược gì, chính là cau mày, mặt đỏ ửng, đôi mắt trông mong nhìn đốiphương.

“Tiểu Nhiên, em muốn nóigì?”

“... ”

“Sao?”

“... ” ToT

Trì Quy trơ mắt nhìnngười nào đó khuôn mặt càng ngày càng đỏ hồng, đầu cũng cúi càngthấp, rốt cục nhịn không được cười khẽ một tiếng đem người kéo vàolòng, ngữ khí trêu chọc, “Để em nói một câu ở lại, khó khăn như vậysao?”

Vừa dứt lời, bạn nhỏ TôNhiên ngay cả hai bên tai đều đã hồng hoàn toàn.

“Hơn mười mấy phút trướckhi kết thúc ca hát em vẫn thất thần, chính là suy nghĩ cái nàysao?”

“... ”

“Aizz... Thật là, ngốcđến bất trị a.” Nếu như mình không nói, đợi em ấy nói ra hẳn hôm naythực sự là không thể không đi.

“Này!”

“Ha ha. Được rồi đượcrồi, thật sự không còn sớm nữa, tắm rữa một cái rồi sớm một chútnghỉ ngơi đi.” Tiểu ngốc tuy rằng mạnh miệng, nhưng sắc mặt rõ ràngxuất hiện vẻ yếu đuối, trong mắt Trì đại thần tự nhiên là đau lònghơn là kinh hỉ.

“... ”

“Làm sao vậy? A, hay lànghĩ muốn cùng nhau tắm?” Mới vừa nói xong, người trong ngực liềnlập tức bay nhanh đi ra ngoài, từ tủ quần áo lấy đồ tắm xong liềnvọt vào buồng vệ sinh. ‘Rầm’ một tiếng, khóa luôn cửa lại.

Đợi cho Trì Quy tắm xongđi ra, hướng phía giường liếc mắt một cái thiếu chút nữa bật cườira tiếng.

Tiểu ngốc mặc một bộquần áo ngủ mềm mại bằng bông cơ hồ là đem toàn bộ chăn màn cuốnquanh người thành một cái bánh bột mì, an phận mà chiếm cứ ở vịtrí không đến một nửa cái giường, cả người co lại, chỉ để lộ ra bảvai, cổ còn liều mạng trốn vào trong gối đầu.

Đại thần cứ như vậy cómột chút buồn bực nho nhỏ, nhịn không được oán thầm, cho dù khôngphải cố ý nhưng mà cái tư thế này cũng đích xác rất giống đangphòng ngừa đại sắc lang.

Khi tiến vào bị ngăncách bởi một tầng chăn bên ngoài, rõ ràng cảm giác được người bêncạnh thân thể thu lại, bị vô hình trung ghét bỏ, Trì Quy thở dài, giơtay chọt chọt người bên cạnh, “Bạn học Tô Nhiên, tuy rằng anh có thểlý giải, nhưng là, em đang chiếm hữu tài sản chung, anh là nói cáichăn.”

“... Không có. Hai giường,em chỉ lấy một giường, anh qua giường khác lấy là được rồi.” Ngườikhông quay đầu lại, chỉ có âm thanh truyền tới.

“Chăn mỏng như vậy, vốnchính là lấy chăn của hai giường đắp cùng nhau a, bằng không sẽ đônglạnh mà bị cảm luôn.” Đại thần nhìn thoáng qua điều hòa trên đỉnhđầu, bình tĩnh mà đúng lý hợp tình nói.

“... ”

Đợi trong chốc lát, TrìQuy thấy tằm yêu bạn học Tô đem chăn đẩy sang, vì thế cong khóe môicười cười dụng lực đem chăn kéo lên đắp cho cả hai người, “Như vậyliền tốt hơn nhiều rồi.”

“... Học trưởng ngủ ngon,em ngủ đây.”

Trì Quy hiểu rõ mà cườicười, giơ tay tắt đèn. Phòng nháy mắt trở nên tối đen, yên tĩnh cũngtheo đó mà dị thường rõ ràng.

Trì Quy ở trong bóng đêmdùng sức nhìn hình dáng người trước mặt thật lâu, sau đó cười cườivươn tay đem đứa nhỏ vẫn thủy chung không chịu quay đầu lại nhìn mìnhôm tiến vào trong ngực, nghe thấy âm thanh đối phương nho nhỏ mà hô ‘A’lên một tiếng, sau đó gia tăng lực đạo ở tay, đầu hơi hơi nâng lên,trong bóng đêm tìm được vị trí, lập tức cúi đầu nhẹ nhàng hôn lêngương mặt đã đỏ hồng kia.

“Ừ, ngủ ngon.”