Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Chương 20: Người ta nói, đây gọi là đại thần cũng có bất anSau khi xúc động đi qua,kết quả chính là ý thức rốt cục khôi phục thanh tỉnh, tiểu ngốc kêu‘a’ lên một tiếng sau đó lấy tốc độ siêu phàm mà năng lực phản ứngcủa bản thân bình thường không thể nào có vọt thẳng vào buồng vệsinh, còn khóa trái cửa lại.

Trì Quy bất lực nhìnvừa mới rồi còn ôn hương trong ngực hiện tại đột nhiên hai tay trốngkhông, nhịn không được mà nhíu mày dở khóc dở cười.

Hai má cùng cái mũi lấytay che lại nên nhìn cũng không thực rõ ràng, nhưng ánh mắt chính làbộ dáng ướt át cùng nước mắt chưa kịp khô, lộ ra làn da cùng hô hấpnóng bỏng, hơi thở hỗn loạn cũng đại khái đoán ra hiện tại mặtmình cũng sắp bị thiêu cháy rồi.

Thổ lộ!!

Còn, còn hôn!!

Mới vừa rồi, chỉ mớimười mấy phút đồng hồ trước, bị học trưởng mình thích nhất, hôn!!

Quan trọng là, chínhmình lại còn ở trong ngực người ta mà khóc đến ủy khuất như vậy, xấuhổ như vậy!

A a a a a!!!

Đại não thoáng khôi phụclại thanh tỉnh, hiện tại lại bắt đầu có một loại cảm giác khôngchân thật cùng vui sướng đến choáng váng, giống như mới từ một đámmây trên cao bước xuống, trong lỗ tai tựa hồ còn nghe được nhịp timđập thùng thùng không ngừng.

Bỏ tay ra nhìn đến, quảnhiên nhìn thấy bộ dạng đôi môi màu đỏ tươi, cùng dĩ vãng vốn là hơihồng nhạt tái nhợt hoàn toàn đối lập, thậm chí còn lưu lại xúccảm tê dại cùng nóng rực vẫn không mất đi.

Rất... đột ngột.

Rất... rung động.

Cũng rất... không chânthực.

Khoảnh khắc trong đầuthoáng xẹt qua một ý tưởng, nếu không phải mình đang nằm mơ vậy nhấtđịnh chính là ông trời đang nằm mơ, tay đã muốn vô ý thức mà sờ lênđôi môi nhiệt độ vẫn không chịu thối lui, gần như là lấy biểu tìnhdại ra mà nhìn chính mình trong gương, tim đập cơ hồ muốn phá vỡlồng ngực mà nhảy ra ngoài.

Tiếng đập cửa vang lênthật lâu khiến tinh thần phục hồi trở lại, phản ứng đầu tiên chínhlà lấy tay gắt gao chế trụ cánh cửa đã khóa thật kỹ lại, hơi thởkhông xong mà hô to, “Đừng vào! Tôi, tôi đi vệ sinh.”

“Ừ, em cứ từ từ, anhkhông vội. Nếu em muốn xem báo chí giết thời gian, ở bên tay trái cótờ tin tức ngày hôm nay.”

Người ở ngoài tronggiọng nói chính là không thèm che giấu ý cười càng làm cho Tô Nhiệnhận không thể khóa cửa cả đời ở trong này không đi ra ngoài nữa còntốt hơn.

Trì Quy nghe thấy người bêntrong cứ rục rà rục rịch luống cuống tay chân không biết là đang làmgì, dựa vào tường không tiếng động mà nở nụ cười.

Đợi ước chừng nửatiếng, cái kẻ toàn thân hồng như con tôm đã sắp biến thành rùa màtừ trong toilet đi ra, thấy Trì Quy đứng ở cửa không một tiếng độngliền theo bản năng kinh hô một tiếng, sau đó vẻ mặt ai oán lắp bắpthan thở, “Anh, vẫn, cái kia ở chỗ này sao?”

“Ừ. Anh, vẫn, cái kia ởchỗ này.” Thật hưng trí mà bắt chước bộ dạng người nào đó lắpbắp, đại thần cười cười trả lời.

“... ” Cố ý!!! Bạn họcTô Nhiên ngậm miệng yên lặng phun trào.

“Đúng rồi, điện thoại diđộng của em vừa có người gọi đến. Là bạn học, à, chính là cáingười cùng phòng ký túc xá.”

“A, vậy tôi phải nhanhchóng gọi lại cho cậu ấy!” Tô Nhiên nói xong liền từ trước mặt ngườinào đó đi ra ngoài, vội vã bước đi.

“Không cần phải gấp, anhđã nói với cậu ấy rồi.”

“A? Nói cái gì?” Tiểu TôNhiên có chút kinh ngạc mà quay đầu lại.

Trì Quy một bên vừahướng về phía Tô Nhiên mà bước qua, một bên cười nói, “Anh nói chocậu ấy biết, em ở trong buồng vệ sinh, có thể cần thời gian rất lâu,bảo cậu ấy kiên nhẫn chờ đợi.”

Trì Quy nói xong hàilòng nhìn Tô tiểu ngốc gương mặt bạo hồng nghiêng đầu đi nơi khác,cầm lấy di động.

“Alo.”

“Alo! Tao không phải-”

“Uh,, đại khái một hồisẽ trở về. Tao lập tức ra khỏi cửa rồi đây. Ừ, biết rồi.”

“Được rồi, tao biết, muacho mày. Cho nhiều ớt, không để giấm chua.”

“Mày không cần gọibậy!!”

“Ừ, trước cứ như vậy đi.Nhớ phải đem bài tập làm đi, mày đã rớt hai lần rồi. Ừ, đêm nay hếthạn.”

“Được... Ừ. Tạm biệt.”

...

“Cậu ấy tìm em có việcsao?” Trì Quy thấy cậu để điện thoại xuống liền hỏi.

Tô Nhiên có chút xấu hổmà cười cười, “Kỳ thật cũng không có việc gì, chỉ là nhắc tôi lúctrở về nhớ mua cho cậu ấy đồ ăn khuya. Hỏi tôi khi nào thì trở về.”

“... Ừ.”

Tiểu Tô Nhiên trộm hítsâu một hơi, nói, “Cái kia, học trưởng, cũng không còn sớm, tôi, tôi đitrước. Anh nghỉ ngơi sớm một chút.”

“Bây giờ còn sớm mà,ngồi thêm một lúc, chốc lát anh đưa em trở về.”

“Không cần không cần! Haha, tôi ngồi xe bus là được rồi, chỉ một tuyến liền đến trường học.Học trưởng anh không cần đưa tôi.”

“... ”

“Cái kia, học trưởng anhhôm nay mới vừa ngồi xe lâu như vậy, nghỉ ngơi sớm một chút đi, tôikhông quấy rầy anh nữa.”

“... Ừ. Giờ anh đưa emvề.” Nói xong đã muốn từ trên giá áo lấy xuống áo khoác.

“Không cần không cần! Tôitự mình trở về là được, tôi ngồi 35 phút-”

“Anh muốn đưa em, có thểchứ?”

“... Vậy, phiền toái họctrưởng.” Nhìn đôi mắt kia còn đang nhìn thẳng vào mình, lời cự tuyệtthật sự là nói cũng không nên lời.

“Tiểu Nhiên. Kỳ thật emcó thể, không cần khách khí như vậy.” Ước chừng cách hơn mười giây,Trì Quy nói.

Thời điểm xuống lầu, haingười không hẹn mà cùng ăn ý lựa chọn phương thức một trước một sau,im lặng mà đi ra khỏi nhà trọ.

Tô Nhiên trì độn cũngdường như cảm giác được ẩn ẩn áp suất thấp, vì thế lúc Trì Quy đưatay đón xe taxi liền ngoan ngoãn mà nuốt mấy lời đại loại như ‘ngồi xebus là được rồi’ vào bụng.

Xe taxi chạy rất nhanhtrên đường cái rộng mở, bên trong xe lại là một mảnh yên tĩnh.

Tô Nhiên một bàn tay nắmdi động, một bàn tay theo bản năng mà bắt lấy ghế ngồi dưới thân,nghiêng mặt hướng ra ngoài cửa sổ, không mục đích mà nhìn.

Thật khẩn trương cho nênngay cả hô hấp cũng chỉ có thể hạ xuống thật nhẹ.

Tựa hồ qua mười mấyphút đồng hồ, âm thanh tin nhắn của di động vang lên. Thời điểm cúiđầu nhìn tin nhắn liền nhịn không được mà lắp bắp kinh hãi, cái tênTrì Quy hiện rõ ràng trên màn hình.

[Thực xin lỗi. Anh hôm naylỗ mãng. Bất quá chuyện anh nói thích em, anh thật rất nghiêm túc.]

Trong thời điểm này,trường hợp này bản thân Trì Quy đại não căn bản cũng không thể dùnghai từ thanh tỉnh để hình dung.

[Có lẽ đã không quan tâmđến suy nghĩ cùng ý nguyện của em, anh thật xin lỗi.]

Tô Nhiên vừa muốn trảlời, tin nhắn thứ ba đã gửi đến.

[Nếu em cảm thấy cầnphải suy nghĩ thêm, anh có thể chờ. Cho nên, Tiểu Nhiên, đừng đối vớianh tỏ ra xa cách như vậy được không?]

Trì Quy cũng đã quay đầuchuyển hướng sang đối diện cửa sổ, cho nên cũng không thể thấy rõbiểu tình trên mặt anh, Tô Nhiên sau khi kinh ngạc cực độ liền giậtmình cảm thấy ở trong lòng thật sâu hổ thẹn cùng khó chịu. Luốngcuống tay chân mà bắt đầu soạn tin nhắn, rất sốt ruột muốn biểu đạtcũng tự nhiên vì vậy mà nói năng lộn xộn.

[Không phải, học trưởng, tôikhông phải có ý đó. Tôi thật khẩn trương cho nên không biết phải mởmiệng thế nào, thật sự rất khó tin cho nên theo thói quen nghĩ muốnđem bản thân trốn đi. Tôi thật không phải là muốn giữ khoảng cách vớianh. Thực xin lỗi thực xin lỗi. Tôi thật sự không có trách anh.]

Mặt có chút nóng lên,rốt cục cũng cố lấy dũng khí soạn tin nhắn kế tiếp.

[Cảm thấy thật hạnhphúc cho nên, không biết phải làm sao bây giờ.]

[Anh đừng tức giận. Thựcxin lỗi.]

Tin nhắn gửi đi rồi, timđập cũng đã tới cực hạn. Trong xe không gian nhỏ hẹp, hai người ngồithật sự rất gần, tựa hồ có thể nghe thấy âm thanh hít thở của đốiphương.

Sau đó, tay bị người kianhẹ nhàng bắt lấy, cầm thật chặt. Bàn tay đối phương truyền đếnnhiệt độ cao hơn so với chính mình không ít, nháy mắt liền dọc theocánh tay truyền đến trong ngực.

...

“Nhóc con, cậu có phảicảm thấy không thoải mái hay không a, mặt đỏ như vậy, hay là phát sốtrồi?” Từ kính chiếu hậu nhìn thoáng qua Tô Nhiên, tài xế taxi quan tâmmà nói chen vào.

“... Không, không có việcgì, cảm ơn bác tài. Con không sao.” Tốt rồi, mặt càng đỏ hơn.

Người nào đó vẫn đangcầm tay mình rốt cục nhịn không được cười ra tiếng.