Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Chương 15: Người ta nói, đây gọi là đại thần cũng sẽ vờ ngớ ngẩnLúc Trì Quy biết đếntrận phong ba bất thình lình này đã là năm ngày sau, cũng vừa vặntrước sinh nhật Mạc Ly một ngày.

Ngẫu nhiên lên Weibo, liềncơ hồ bị một đống thư tín ký hiệu @ không đếm hết bao phủ.

Trong đó có một số fancuồng nhiệt lại không quá lý trí lên án công khai hoặc quở trách, nhưlà ‘Trì Quy sama anh tốt xấu gìcũng lên tiếng một chút, không đáp lại cũng quá coi thường mọingười!’, ‘Mạc Ly sama có gì khôngtốt kính nhờ, mệt tôi còn thích CP hai người lâu như vậy’, ‘Sama anh nếu giải thích Mạc Ly samavẫn là bạn bè, kia lại còn không nhìn nhau không chú ý lẫn nhau cácthứ, cũng quá buồn cười rồi.’ vân vân và mây mây đủ thứ.

Từ trong một comment ởWeibo dẫn ra một đường link, Trì Quy mở ra đã thấy bài post đánh dấuhot kia dài đến không tưởng.

Nhẫn nại đọc vài trang,đại khái cũng biết rõ ràng rốt cục là chuyện gì xảy ra. Đơn giảnlà gần đến sinh nhật Mạc Ly, một số người có vẻ bất an không biếtnên xưng là fan hay là antifan nhân cơ hội đó mà phát tiết những oánniệm hoặc cảm xúc khác đã tích tụ thật lâu mà thôi.

Tuy rằng đối với loạisự tình này đã gần như miễn dịch hoàn toàn, có thể mặc kệ khôngnhìn đến, bất quá suy tư một chút, Trì Quy dùng di động, một chữlại một chữ bấm bấm, viết một bài blog không tính là quá ngắn.

[Hômnay Weibo này xem như cùng mọi người một lần nữa chính thức giảithích. Mạc Ly thật sự là CV tôi rất thưởng thức, cũng không phủ nhậnđã từng có chút động tâm, bất quá cuối cùng chúng tôi vẫn là rõràng xác định vị trí lẫn nhau - bạn bè tri kỷ. Mạc Ly vĩnh viễnđều là bạn bè tôi thực quý trọng, thực cảm kích cậu ấy đã xuấthiện trong cuộc đời của tôi, bất quá, chỉ như thế không hơn. Mặtkhác, @Mạc Xá Ly chi Mạc Ly, sinh nhật vui vẻ.]

Lần cuối cùng, xem nhưcho mọi thứ chân chân giả giả hư hư thật thật qua đi, một cái giảithích rõ ràng lưu loát.

Thời điểm đăng xong Weibobất quá cũng chỉ qua một phút đồng hồ, comment liền đã muốn vù vùtăng tới mấy chục cái.

Đa số đều là ngôn ngữtrấn an hoặc chúc phúc cổ vũ, cũng không thiếu fan nói rốt cuộc tốtnghiệp, cái loại lời nói thế này có chút làm cho người ta khôngbiết là nên khóc hay cười.

Mười phút sau, một cáicomment đến từ Mạc Xá Ly chi Mạc Ly được đẩy lên trên cùng.

[Mạc Xá Ly]: Cám ơn anh,Trì Quy. Cám ơn tất cả bảo dung cùng thấu hiểu. Lời tôi nói vĩnhviễn không thay đổi.

Diễn viên chính trả lờitự nhiên đem bài blog này trở thành điểm chú ý, lôi kéo dư luận vềphía mình, đồng thời diễn đàn đăng bài post đánh dấu hot kia cũng cóxu hướng phun trào.

Trì Quy sama GJ, Mạc Lysama GJ! Tốt nghiệp vạn tuế. - lầu xx

Một đôi tan nát rồi,nhưng vẫn cảm thấy thực manh thực đáng yêu, thực nháo loạn!! Lệ tuôn -lầu xx

Đương sự người ta cònchưa nói, mấy người không nên tranh cãi, quần chúng bày tỏ cái giớinày thực loạn. - lầu xx

Lầu trên tự trọng. Khôngphải giới võng phối thỉnh ra cửa quẹo trái. - lầu xx

Đã xảy ra chuyện thầnkỳ gì?? Cầu chỉ dẫn. Mới vừa làm xong bài Powerpoint người bị thươngkhông dậy nổi! - lầu xx

Vuốt lông lầu trên, chỉnói Mạc Ly đại thần reply Weibo Trì Quy sama. Che mặt - lầu xx

Cho nên cái post hãm hạin lầu 《 Tàu điện ngầm tiếp theo 》hẳn là có hi vọng kếtthúc đúng không đúng không? Tôi có thể lý giải như vậy sao!! Hai vịsama lại hợp tác, gào khóc ngẫm lại thật kích động a a a!! - lầu xx

Ách, tuy rằng nói nhưvậy nhưng cái chính là vẫn cảm thấy cái kịch kia hẳn là... khụ khụ,không có quá nhiều hi vọng đâu. - lầu xx

Chỉ một mình tôi muốnbiết Trì Quy sama đối với Mạc Ly sama nói gì sao!!! - lầu xx

Cùng ý tưởng với lầutrên, bổ não vô hạn a tôi tự trọng!!! - lầu xx

...

Nếu đã muốn xác thựcrõ ràng hơn nữa cũng lại một lần nữa biểu lộ lập trường, như vậynhóm fan bên kia có muốn nháo muốn cãi cái gì tất nhiên cũng khôngcòn trọng yếu.

Bất quá mở to mắt nhìn -

Trì Quy cúi thấp đầu,từ lúc mình đăng xong Weibo liền theo bản năng mở ra tên nick của ngườikia mà nhìn, trầm mặc một lúc sau đó cầm điện thoại di động thảlại trong túi, từ chỗ ngồi đứng dậy đi trở về ký túc xá.

Đăng nhập QQ, A Cửu quảnhiên đang onl.

[Trì Quy]: Đang onl?

[A Cửu]: A a a ông rốt cụclogin, từ lúc ông đăng xong Weibo tôi đã bắt đầu đợi!

[Trì Quy]: Ừ, mới từphòng tự học trở về.

[A Cửu]: Tuy rằng khôngcần, nhưng bà đây vẫn là muốn nói một câu, tiểu Trì GJ!

[Trì Quy]: Chuyện gì?

[A Cửu]: Cái Weibo kia a,khí thế toàn bộ khai hỏa không phải giải thích. Có hai kẻ CV đạithần các ngươi nhất hỗ nhất động, cái đám kia đều không thành vấnđề mà.

[Trì Quy]: Đừng có nóikhoa trương như vậy. Kỳ thật sự tình vốn cũng không có gì phức tạp,có thể là lúc trước chưa xử lý thỏa đáng. Cho nên lúc này đây, chodù là vì mọi người hay bản thân cũng muốn giải thích rõ ràng.

[A Cửu]: Đỉnh!

[Trì Quy]: Đúng rồi aCửu, phiền cô một việc. Giúp tôi nói với Bánh Pudding trái cây mộttiếng, âm thô chỉ sợ không thể đưa trước được. Tôi có chút việc gấpcần phải xử lý.

[A Cửu]: Ừ, không sao, bấtquá Trì Quy, ông không sao chứ? Có gì tôi có thể hỗ trợ ông cứ việcnói a, đừng khách khí với tôi!

Trước máy tính Trì Quyim lặng một lúc, sau đó nghiêm túc ở trên bàn phím gõ mấy chữ.

[Trì Quy]: Tôi muốn đến Cthị.

Tựa hồ cách một phútđồng hồ, người bên kia màn hình mới có phản ứng.

[A Cửu]: C thị??!!!

[Trì Quy]: Ừ.

[A Cửu]: ... Trì Quy ôngkhông đánh sai tôi cũng không nhìn lầm đúng không?!! Ý ông là cái tôiđang nghĩ đúng không?!

[Trì Quy]: *Biểu tìnhtươi cười*

[A Cửu]: Ông là muốn đitìm Ngày nắng thật không thật không?!!!!! Ông rốt cục nghĩ thông suốtrồi?? Thật sự quyết định???

[A Cửu]: Không được, tôiđặc biệt rất kích động, gào khóc a tôi sắp khóc rồi!

[Trì Quy]: *Đổ mồ hôi*Thật khoa trương.

[A Cửu]: Trước đây ôngnói một tháng mà?

[Trì Quy]: Tôi, không đợiđược.

Đánh xong mấy lời này,không đợi đối phương phản ứng, Trì Quy cười cười dứt khoát lưu loátnhất nút X trên góc phải, thoát QQ.

Như thế nào mới gọi làsuy nghĩ tư lự lo lắng thấu đáo chứ?

Sẽ thường xuyên lơ đãngnhớ tới vẻ mặt của người nào đó đỏ bừng cùng bộ dáng cúi đầuđứng trước mặt mình, thời điểm nhớ tới cậu ấy ngữ khí lộn xộn màgọi to mình là học trưởng khóe miệng sẽ không khống chế được mà conglên, còn có hôm nay, lúc gặp lại cái bài post cũ kia xuất hiện, trongđầu đột nhiên hiện lên ý tưởng, đó là: Cái tên ngu ngốc luôn quan tâmđến nhất cử nhất động của mình, hẳn là cũng sẽ xem rồi đi.

Nếu người nọ thấy được,nói không chừng lại bắt đầu miên man suy nghĩ.

Tuy rằng tâm sự đều khôngthể giấu được mà viết hết trên mặt, nhưng thủy chung vẫn là ngườicó bao nhiêu ủy khuất khổ sở cũng sẽ giấu vào trong lòng.

Nghĩ như vậy liền khôngthể không chế được mà tim nhói đau một cái.

Nhịn không được tự giễu,nói rằng lấy một tháng thời gian suy nghĩ thận trọng rõ ràng, rốtcuộc là có ý nghĩa gì chứ. Bởi vì quá nhiều băn khoăn mà tự ápđặt cho mình cái gọi là không thể lỗ mãng, thật ra là so với ngườikhác thiếu dũng cảm đến mức nào?

Nói trắng ra là, có liênquan đến cái loại chuyện như ái tình này, bản thân kỳ thật rõ ràng từ đầu đến đuôi đều là người mới toanhkhông chút kinh nghiệm.

Bất quá năng lực họctập rất cao, vị đại thần nào đó hiển nhiên so với người khác nhanhhơn liền lĩnh ngộ, miên man suy nghĩ không bằng nhanh tay hành động,cũng đem điều này mà quán triệt một cách vô cùng nhuần nhuyễn.