Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Chương 13: Vô trách nhiệm tiểu kịch trường chi - Nụ hôn ngọt ngào bị đánh cắpMột ngày nào nào đócủa một tháng nào đó của một năm nào đó, được rồi, là một buổitối nào đó, có hai người ngồi ở trên ghế sôpha xem TV.

Tuy nói trên danh nghĩalà xem TV, nhưng mà - Trì Quy nghiêng đầu nhìn sang, thấy người bêncạnh đầu hạ xuống, chỉ lộ ra cái đỉnh đầu ngoan ngoãn cho mình, bộdáng nho nhỏ còn có một chút một chút... ưm, thực buồn cười.

Trì Quy cười cười, sauđó nâng tay tùy tiện mà khoác lên lưng dựa phía sau sôpha, bình tĩnhmà nhìn người nào đó dần dần dần dần, nghiêng một chút, sau đó cảngười dựa hẳn vào người mình, bị chính mình vây quanh trong một tưthế... ưm, không tồi.

Trên TV đang phát một kênhĐài Trung, thoạt nhìn là một tiết mục giải trí, có vẻ đang phỏngvấn một đôi nam nữ minh tinh, bộ dạng hẳn là quảng cáo cho một bộphim tình cảm. Phát đến đoạn người dẫn chương trình hỏi nam diễn viênchính cảm giác lúc quay cảnh ở trên bờ cát hôn trộm cô gái kia lànhư thế nào, nữ diễn viên chính che mặt cười nhẹ, nam diễn viên chínhcũng cười cười, sau đó nói, “Lúc đó tôi đã nghĩ có thể sẽ bị bạntrai của XX đánh hay không a, bất quá cảm giác thực sự tốt lắm.Haha.”

Thoáng cúi đầu có thểnhìn thấy người nào đó dựa vào người mình, vẻ mặt lúc ngủ thậtyên tĩnh, cái mũi hơi hơi phập phồng, miệng hơi chu ra, bởi vì cóchút thiếu máu nên môi có màu hồng nhợt nhạt... Được rồi, nhịn khôngđược.

Trì Quy đại thần luônluôn không ủy khuất chính mình, được rồi, chủ yếu là nói dục vọngđối với người nào đó luôn rất cao. Cho nên hôn trộm này nọ, căn bảnđương nhiên không hề có cảm giác áy náy.

Tiến đến nhẹ nhàng chạmvài cái Trì Quy liền hiểu được, quả nhiên vẫn là đánh giá quá thấpnăng lực tự động điểu khiểu của mình, cái gì chạm nhẹ lướt qua cácthứ, thực không thích hợp với chình mình. Nghĩ như vậy, lập tứctriền miên mà tiến lên, một bên vươn răng nanh nhẹ nhàng cắn cắn cánhmôi phấn nộn, một bên gia tăng lực ôm người nào đó vào lòng.

Đợi cho đến lúc bạn họcTô Nhiên của chúng ta rốt cục bị quấy rầy mà tỉnh lại, miệng đãmuốn... Ách, hồng đến thực đáng yêu thực ngon miệng. Khụ khụ...

“Dậy rồi?”

“... Anh làm gì a!” Tiểuthụ khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ ửng xù lông.

“Nếu dậy rồi, vậy giờchúng ta nên làm vài chuyện yêu thương nha thân ái.”

Được rồi, một lần nữabị người nào đó ôm lấy ném tới trên giường, bạn nhỏ Tô Nhiên bàytỏ, quả nhiên người không thể nhìn tướng mạo, không đúng, là cầm thúkhông thể nhìn tướng mạo!!

凸!!

Tácgiả lảm nhảm:Đánh người không đánh mặt, khụ khụ, vô trách nhiệm tiểu kịch trườnglà góp vào cho đủ số, chủ yếu là vì tác giả hôm nay không có ở nhà.Không thể có nhiều văn hơn, gào khóc!

/14/.Vô trách nhiệm tiểu kịch trường chi - Sự kiện ghen...

“Anh không phủ nhận, anhquả thật đã từng rung động. Quan Tề, cũng chính là Mạc Ly, là namsinh đầu tiên anh có cảm giác. Anh xác thực đã từng nghĩ đến sẽcùng cậu ấy, nếu không phải bởi vì xảy ra một số chuyện, có lẽ,anh nghĩ bản thân thích cậu ấy cũng không hẳn là không có khả năng.Bất quá thật đáng tiếc, chúng ta đã bỏ lỡ trước khi anh thực sựthương yêu cậu ấy. Cho nên tiểu Nhiên, ai là quá khứ ai là tình yêu chânchính, anh phân biệt rất rõ ràng.”

“... ”

Người trong ngực không cóchút phản ứng gì, Trì Quy chỉ có thể điều chỉnh tư thế ôm, làm chocon rùa nhỏ nằm trong ngực nằm càng thêm được thoải mái.

Dường như qua rất lâu,Trì Quy nghe thấy một âm thành rầu rĩ từ trong lòng ngực truyền tới.

“Đừng tưởng rằng em khôngcó nghe, anh vừa mới nói, anh vừa mới nói thật đáng tiếc.”

“Ách... ” Từ trước đếnnay luôn luôn trầm ổn cường đại, Trì Quy đại thần hiếm có dịp ngẩnngười, lúc kịp phản ứng với câu nói của cậu liền có chút khôngbiết là nên khóc hay cười.

“Tiểu Nhiên, anh khôngphải ý tứ kia, cái đó cũng chỉ là cách nói mà thôi, ý của anh là,vốn có lẽ bọn anh đã yêu nhau, nhưng thật tiếc là không phải, bởi vìcó một số nguyên nhân khác mà bọn anh không có... ”

Trì Quy lần đầu tiên cảmthấy được bản thân thật phiền não, như thế nào chỉ một câu đã bịtiểu tử kia làm cho nghẹn lời rồi giải thích lộn xộn, chuyện này nếulà trước kia thì hoàn toàn không có khả năng.

Có chút buồn bực mànhíu nhíu mày, nghe thấy đứa nhỏ nằm trong ngực mình từ lỗ mũi hừhừ hai tiếng bày tỏ cảm xúc, đại thần quyết đoán quyết định nóikhông bằng hành động, nhanh chóng lấy tay đem cái đầu vẫn cúi gầm kianâng lên, thừa dịp người còn không kịp phản ứng, tiến tới đặt môi lêncái miệng vẫn còn chu ra tỏ vẻ không vui.

“... Umh... ”

Được rồi, tuy rằng khôngbiết người nào đó uống nhiều hay ít dấm chua, nhưng mà, chậc chậc,hương vị vẫn là rất ngọt ngào mỹ vị.

Cứ như thế liền mangngười ra ăn không còn một mảnh.

Một vị đại thần nào đóđược một tấc lại muốn tiến thêm một thước mà tiến đến, một bên nhẹnhàng cắn cắn vào cái cằm tinh mịn lại đến khóe miệng của bảo bốinhà mình, một bên lặng lẽ vói tay vào trong áo ngủ bằng bông rộngthùng thình của người nào đó, qua lại xoa nắn có xu thế dần dầnxuống phía dưới.

“Làm gì... ư, anh làm... làmgì vậy! Em... a, em còn chưa nói xong... ư... ừ... ”

Không quan trọng, chờ xongrồi, anh cam đoan em sẽ không có tinh lực mà miên man suy nghĩ nữa.

Thân ái, anh cam đoan.

Nếu em vẫn không thể tintưởng.

Không quan trọng.

Chúng ta còn có cả đời.

Chậm rãi chứng minh.

Anh yêu em.

Tình yêu.

Duy nhất.