Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Chương 12: Người ta nói, đây gọi là đại thần cũng có lúc hồ đồLúc Cửu cô nương đăngnhập QQ đã thấy biểu tượng hình cái đầu nho nhỏ của Trì Quy nhấpnháy.

[Trì Quy]: Lên rồi?

[Cửu cô nương]: Ai yô, hômnay ngọn gió nào thổi ngài Trì Quy sama đến đây a? Lại có thể chủđộng chào hỏi tôi bày tỏ lệ rơi đầy mặt.

[Trì Quy]: ...

[Cửu cô nương]: Sama ngàicó chuyện gì sao?

[Trì Quy]: Ảnh chụp ở chỗcôphải không? Gởi tôi một ít.

[Cửu cô nương]: ??? Ảnhchụp gì cơ?

[Cửu cô nương]: Ông là nói... Đệt, ông làm sao có thể biết tôicó ảnh chụp?!!!

Ở bên này máy tính, TrìQuy nhịn không được thở dài, bản thân mắt không mù lỗ tai cũng khôngđiếc, người nào đó âm thanh chụp ảnh cứ ‘click click’ liên tục vang lênđến vô cùng vui vẻ, còn có ánh sáng đèn flash loang loáng đến chóimắt, người bình thường không có khả năng không nhận ra đi. Ách, đượcrồi, sửa sai một chút, ngoại trừ một tên ngốc nào đó.

[Trì Quy]: Nén lại, gởicho tôi.

[Cửu cô nương]: Chờ, tôilập tức gởi.

[Trì Quy]: Còn nữa.

[Cửu cô nương]: Không cầnphải nói. Không được công khai không được chia sẻ yên lặng cất giấu yênlặng manh, tôi hiểu.

[Trì Quy]: Ừ.

[Cửu cô nương]: Đương sựkhông biết chứ không biết chứ?!!!

[Trì Quy]: Nếu cô khôngnói cho cậu ấy biết, như vậy, sẽ không biết.

[Cửu cô nương]: ... Ừ.

[Cửu cô nương]: Ban ngàyđi làm không có đi tiễn tiểu Ngày nắng, áy náy thương tâm khổ sơ a aa.

[Trì Quy]: Ừ.

[Cửu cô nương]: Đệt,ôngcái đồ không có lương tâm! Em gái ông a a a! Ngày nắng người ta chínhlà vì ông mà ngàn dặm xa xôi đến đây, ông cũng không biết xấu hổ màđể cho ngốc manh đáng thương của chúng tôi một mình lẻ loi ở kháchsạn lạnh băng lại một mình ở sân ga lạnh băng rời đi! Tôi xỉ vả ông!

Người ởmàn hình máy tính bên này rốt cục nhịn không được hung hăn run rẩy.

Cái kiểu dùng từ này,còn có thể khoa trương hơn nữa không?

Hơn nữa, aizz, thật sựlà nhịn không được yên lặng oán thầm một câu, cái người cuối cùngmột mình rời đi khỏi sân ga lạnh như băng kia, không chỉ một mình tênkia đâu. Đương nhiên, lời này không thể nói ra được.

[Trì Quy]: Nén được chưa?

[Cửu cô nương]: ... Ông cũngquá sốt ruột đi.

[Trì Quy]: ...

[Cửu cô nương]: Tôi thậtsự nhịn không được mà hoài nghi, tiểu Trì ông thật sự không có độngtâm sao thật sự không có sao!! Ông nha rõ ràng đã muốn hoàn toàn phùhợp với hình tượng trong tiểu thuyết cái gì mà bá đạo phúc hắctiểu công đối với tiểu thụ nhà mình dục chiếm giữ cường đại a!!

[Cửu cô nương]: Ông khôngcần lại lôi ra cái lý do thối nát gì mà bản thân không muốn tìm đốitượng lý tưởng của mình thông qua internet a kính nhờ!

[Cửu cô nương]: Tôi nhưthế nào cũng đều cảm thấy được Ngày nắng nhà chúng tôi nếu vì nhưvậy mà bị bỏ lỡ thì một trăm năm sau cũng tìm không được một ngườigiống như vậy a a a!

[Cửu cô nương]: ... ? TiểuTrì? Ông choáng váng rồi sao? Cho chút phản ứng coi!

Phản ứng sao? Đương nhiênlà có. Chỉ là ở đầu bên kia máy tính Cửu cô nương không nhìn thấyđược, vẻ mặt hiện tại của Trì Quy đại thần khi ngồi trước máy tínhmà thôi.

Trong nháy mắt, đột nhiênkhông biết phải đáp lại như thế nào.

Theo bản năng muốn phảnbác cái gì dục chiếm giữ cường đại, thật sự là lời nói vô căn cứ,từ lúc biết Tô Nhiên cho đến nay hai người tiếp xúc thật sự ít đếnđáng thương, thỉnh thoảng đại não sẽ có chút không tự chủ mà nghĩđến hình dáng của một nam sinh nho nhỏ mang theo balô đỏ mặt đứngtrước mặt mình.

Như vậy, cái gì bỏ lỡtrăm năm khó gặp, thật sự là rất khoa trương.

Ngoại trừ diện mạo sovới người bình thường thanh tú đáng yêu hơn, tính cách thẹn thùngngại ngùng không đủ dũng cảm không đủ tự tin, kỳ thật cũng không cócái cảm giác tồn tại quá sâu sắc.

Thấy thế nào cũng đềukhông thể xưng là người hoàn mỹ trăm dặm mới tìm được một.

Chính là, nhìn đốiphương ngoan ngoãn ngồi bên cạnh liền nhịn không được nghĩ muốn biếtnhiều thêm một chút, thấy đối phương biểu tình giật mình hoặc làxấu hổ quẫn bách liền nhịn không được tâm tình thích thú, nhịn khôngđược ở thời điểm gởi tin nhắn chúc ‘ngủ ngon, sau này gặp lại’ đồngthời trong lòng ẩn ẩn chờ mong thấy biểu tình của đối phương khinhận được tin nhắn, càng không nói cho đến bây giờ một Quý Hàng luônluôn làm việc có kế hoạch chu đáo chặt chẽ, thế nhưng lại có lúctâm huyết dâng trào chạy đến nhà ga đưa tiễn...

Xưa nay Trì Quy sama luôntự nhận bản thân bình tĩnh sáng suốt lại quyết đoán, không khỏi cảmthấy chính mình thật sự là... chẳng biết làm sao nữa.

Ở máy tính bên kia ngườinào đó đã muốn điên cuồng gõ chữ n phút, Trì Quy đặt tay lên bànphím, gõ chữ.

[Trì Quy]: Ảnh chụptrước không cần gởi tôi.

[Cửu cô nương]: ...

[Trì Quy]: Một tháng. Chotôi thời gian một tháng.

[Cửu cô nương]: ... Tôinói tiểu Trì ông rốt cục phản ứng? Sẽ không phải là bị tôi làm chosợ choáng váng đi?!

[Trì Quy]: Trước như vậyđi, tôi out. Ngủ ngon.

[Cửu cô nương]: Ngủ ngonem gái ông a mới chưa đến 9 giờ rưỡi, ông trở lại cho tôi, nói cho rõràng!! Trì Quy!

[Cửu cô nương]: QuýHàng!!!! Nói rõ ràng a tôi sát!!

Nhìn về phía cái đầunho nhỏ quyết đoán logout, bạn học Kiều Vi của chúng ta ở trước máytính hung hăng giơ ngón tay giữa!

凸!

Ba phút sau, Cửu cô nươngvô cùng thất vọng với cái tên đại thần nào đó, nhịn không được lấyđiện thoại di động gởi cho Tô tiểu ngốc một cái tin nhắn tìm kiếm anủi tinh thần.

[Ngày nắng Ngày nắng Vềđến ký túc xá rồi chứ?]

Không đến một phút đồnghồ, quả nhiên liền có tin nhắn trả lời.

[Ừm, tới rồi. Hắc hắc.]

[GJ! Cư nhiên không có lạcđường a!]

[Có xe bus trực tiếp đếntrường học chúng tôi. Tuy rằng phải ngồi thật lâu.]

[Phụt, được rồi. Ngồi xemột ngày rất vất vả đi, nghỉ ngơi sớm một chút nha, Hì hì.]

[Ừ, tôi biết rồi. Cám ơn.]

[Quả nhiên Ngày nắng củachúng ta chính là liều thuốc thần kỳ a! Không giống người nào đó.]

[Sao?]

[Ách... không có gì khôngcó gì. Hắc hắc. Tiểu ngốc sớm một chút nghỉ ngơi đi ha, tôi khôngquấy rầy cậu nữa. Ngủ ngon]

[Ngủ ngon.]

“Đệch, không phải chứ,bạn học Tô Nhiên của chúng ta đây là đang nhắn tin với ai đây, chậcchậc, mày xem khuôn mặt nhỏ nhắn này, chậc chậc. Thế nào, rốt cụcbị cô nào vĩ đại bưu hãn bắt đi rồi?! Bao dưỡng hay là ở rể?” TrìnhNgạn Thần đột nhiên chen vào nói một câu thành công làm cho Tô Nhiênvừa mới gởi xong tin nhắn sợ tới mức run run thiếu chút nữa đem điệnthoại ném bay.

“Nói bậy bạ cái gì đó,là bạn bè thôi, bạn bè thôi.” Tuy rằng biết rõ cái tên Trình NgạnThần này chính là hù chết người không đền mạng thế nhưng vẫn cảmthấy có chút khó tiêu.

“Bạn bè chia làm rấtnhiều loại nha, bạn trai cũng là bạn, bạn gái cũng là bạn.”

“... ”

“Khai ra mau khai ra mau,bạn bè bình thường thế nào lại tìm cách chạy đi gặp người ta? Chậcchậc, tao vẫn không nghĩ tới mày lại nhiệt tình như vậy a đồng chítiểu Nhiên.”

Tô Nhiên yên lặng ở tronglòng thầm nói, ‘Gặp người cũng không nhất thiết phải là nữ sinh màthôi.’, cuối cùng là quyết đoán quyết định không thèm nhìn đến vẻmặt bát quái nhiều chuyện của người nào đó, “Được rồi, tao đi rửamặt, một lát nữa nghỉ ngơi sớm, ngồi xe nhiều nên mệt quá.”

“Chột dạ!! Có tật giậtmình!! Mệt tao ở nhà phòng không chiếc bóng đau khổ chờ đợi, mày cáitên tiểu bạch nhãn lang(1)!”

(1) Dùngđể hình dung người vô tình vô nghĩa, tâm địabội bạc, vong ân phụ nghĩa.

“Mày là bảo tao trở vềgọi mày dậy đi?” Thời điểm bưng chậu rửa mặt đi ngang qua Trình NgạnThần, khịt mũi một tiếng, thuận miệng nói một câu.

“Tao thèm vào, mày cưnhiên cãi lại!! Mày chắc chắn là giả mạo, đệt!” Trình cầm thú thựcbị rúng động, liền dùng một chữ ‘đệt’ để biểu đạt tâm tình củamình.

“... ”

Đi ra khỏi cửa chưa đượcvài bước, Tô Nhiên sờ sờ cái mũi, nhẹ nhàng cười cười.

Tuy rằng thường xuyên bịcười nhạo, thường xuyên bị nghẹn đến nói không ra lời, nhưng mà, cómột người bạn có thể thoải mái đùa giỡn như vậy, thật sự tốt lắm.