Tất cả
Ai Nói CV Không Thể
Trì Quy xuất đạo chính là lấy thân phận CV(3), bởi vì đối với tính hướng của bản thân không có chút nào giấu diếm, cho nên những kịch mà Trì Quy tiếp nhận đại đa số là theo hướng BL, ngẫu nhiên cũng có BG, nhưng cũng chỉ là đóng vai khách mời.


Bản thân Tô Nhiên cũng quên từ khi nào thì bắt đầu thích vị CV đại thần gọi là Trì Quy kia. Từ đó, Tô Nhiên quang vinh làm một fan hâm mộ nho nhỏ trong suốt của Trì Quy sama - to gan lớn mật mà thầm mến thần tượng Trì Quy.Dường như kể từ thời điểm phát hiện trong máy tính có một thư mục gọi là ‘Thực thích’, toàn bộ đều là những gì liên quan đến Trì Quy. Kịch của Trì Quy, phỏng vấn Trì Quy, ghi âm của Trì Quy, bài hát của Trì Quy, Trì Quy... Việc này quả thật không bình thường. Buổi tối Tô Nhiên đột nhiên bừng tỉnh hậu tri hậu giác mà mặt đỏ tai hồng.


Từ đó, Tô Nhiên quang vinh làm một fan hâm mộ nho nhỏ trong suốt của Trì Quy sama - to gan lớn mật mà thầm mến thần tượng Trì Quy.
Mối tình đầu tiên đến có chút muộn màng (kỳ thật là bên ngoài trời cũng đã khuya a), bạn học Tô Nhiên đêm đó ôm trăn trở mình lăn qua lăn lại đến gần sáng, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn trong bóng đêm kia phải nói là, chậc chậc, thật hồng a, chậc chậc.

Danh sách chương truyện Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Chương 1: Người ta nói, đây là sự khởi đầu Chương 2: Người ta nói, đây gọi là ‘nhất thất túc thành thiên cổ hận Chương 3: Người ta nói rằng, đây gọi là ấn tượng ban đầu Chương 4: Người ta nói, cái này gọi là bỏ lỡ Chương 5: Người ta nói, ta cũng không biết này gọi là cái gì Chương 6: Người ta nói, đây gọi là rối rắm Chương 7: Người ta nói, đây gọi là đụng độ Chương 8: Người ta nói, đây gọi là nghĩa vô phản cố.. (*) Chương 9: Người ta nói, đây gọi là gặp mặt khúc dạo đầu Chương 10: Người ta nói, đây gọi là người có tình rốt cuộc gặp mặt. Khụ khụ Chương 11: Người ta nói, đây gọi là hai tên ngốc Chương 12: Người ta nói, đây gọi là đại thần cũng có lúc hồ đồ Chương 13: Vô trách nhiệm tiểu kịch trường chi - Nụ hôn ngọt ngào bị đánh cắp Chương 14: Người ta nói, đây gọi là đất bằng dậy sóng Chương 15: Người ta nói, đây gọi là đại thần cũng sẽ vờ ngớ ngẩn Chương 16: Người ta nói, cái này gọi là lần thứ hai gặp mặt thật kê huyết Chương 17: Người ta nói, đây gọi là từng bước tới gần Chương 18: Người ta nói, đây gọi là hai bên yêu say đắm Chương 19: Tiểu phiên ngoại - Độc thoại nội tâm của Tiểu Nhiên Chương 20: Người ta nói, đây gọi là đại thần cũng có bất an Chương 21: Người ta nói, đây gọi là ngọt ngào vừa mới bắt đầu Chương 22: Người ta nói, đây gọi là hương vị mối tình đầu Chương 23: Người ta nói, đây gọi là vì hạnh phúc mà cố gắng Chương 24: Người ta nói, đây gọi là bệnh vặt đều là mây bay Chương 25: Người ta nói, đây gọi là món quà sinh nhật tuyệt vời có tên tình yêu Chương 26: Người ta nói, đây gọi là đại thần thực phúc hắc Chương 27: Vô trách nhiệm tiểu kịch trường - Tiểu Quy Chương 28: Người ta nói, đây gọi là tiếp tục ngọt ngào Chương 29: Vô trách nhiệm tiểu kịch trường chi - Cãi nhau Chương 30: Người ta nói, đây gọi là em tin tưởng anh Chương 31: Người ta nói, đây gọi là từng bước tiến đến hạnh phúc Chương 32: Người ta nói, đây gọi là kết thúc Chương 33: Phiên ngoại 1 - Phu phu cùng đáp 100 câu hỏi Chương 34: Hoa cẩm chướng nở muộn Chương 35: Nhật ký sinh tử Chương 36: Mp3

Bình luận truyện