Thông tin truyện

Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Ai Nói CV Không Thể "Cưa"

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trì Quy xuất đạo chính là lấy thân phận CV(3), bởi vì đối với tính hướng của bản thân không có chút nào giấu diếm, cho nên những kịch mà Trì Quy tiếp nhận đại đa số là theo hướng BL, ngẫu nhiên cũng có BG, nhưng cũng chỉ là đóng vai khách mời.


Bản thân Tô Nhiên cũng quên từ khi nào thì bắt đầu thích vị CV đại thần gọi là Trì Quy kia. Từ đó, Tô Nhiên quang vinh làm một fan hâm mộ nho nhỏ trong suốt của Trì Quy sama - to gan lớn mật mà thầm mến thần tượng Trì Quy.Dường như kể từ thời điểm phát hiện trong máy tính có một thư mục gọi là ‘Thực thích’, toàn bộ đều là những gì liên quan đến Trì Quy. Kịch của Trì Quy, phỏng vấn Trì Quy, ghi âm của Trì Quy, bài hát của Trì Quy, Trì Quy... Việc này quả thật không bình thường. Buổi tối Tô Nhiên đột nhiên bừng tỉnh hậu tri hậu giác mà mặt đỏ tai hồng.


Từ đó, Tô Nhiên quang vinh làm một fan hâm mộ nho nhỏ trong suốt của Trì Quy sama - to gan lớn mật mà thầm mến thần tượng Trì Quy.
Mối tình đầu tiên đến có chút muộn màng (kỳ thật là bên ngoài trời cũng đã khuya a), bạn học Tô Nhiên đêm đó ôm trăn trở mình lăn qua lăn lại đến gần sáng, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn trong bóng đêm kia phải nói là, chậc chậc, thật hồng a, chậc chậc.

Danh sách chương

Bình luận truyện