Tất cả
Ai Nói Con Gái Không Phải Hổ Báo?

Ai Nói Con Gái Không Phải Hổ Báo? là thể loại truyện teen của tác giả Dương Bà Bà. Truyện viết về cô gái mới lớn cá tính có chút ngông cuồng hổ báo làm đau đầu phụ huynh lại bắt đầu biết yêu. Với cá tính xốc nổi và hơi bướng bỉnh đó, đã gây ra biết bao tai họa cho cô. 


Nhưng cũng nhờ nó, cô đã được trời ban cho gặp người yêu định mệnh của mình. Nhưng làm thế nào, để cô có thể giữ gìn tình yêu đó? Cá tính của cô, có vì tình mà được thuần hóa không? Cô có chịu khuất phục, thay đổi khi gặp định mệnh đời mình?


Khi đọc những tình tiết trong câu chuyện ai ai cũng có thể nhớ về một thời nổi loạn ở cái lứa tuổi ẩm ương chưa lớn. Ai Nói Con Gái Không Phải Hổ Báo? sẽ dành được tình cảm của bạn đọc ở những tình huống trớ trêu, những rắc rối do bản tính trẻ con nông nổi gây ra, khơi gợi cho bạn đọc nhiều kỉ niệm đẹp, những cảm xúc dễ thương của mối tình tuổi trẻ khờ dại, nhưng chân thành và ngọt ngào. Hãy cùng đón đọc nhé!


Danh sách chương truyện Ai Nói Con Gái Không Phải Hổ Báo?

Chương 1: Mở màn hoành tráng Chương 2: Mama xấu xa bắt chuyển trường! Chương 3: Hổ báo cũng có thể làm anh hùng! Chương 4: Hổ báo lần đầu rung động! Chương 5: Ai nói hổ báo không phải con gái? Chương 6: Gặp mặt thông gia-thủ tiêu vệ sĩ! Chương 7: Lục chi yếu đuối Chương 8: Đi học lại Chương 9: Đừng đùa nữa! lâm huy của tôi đang ghen kìa Chương 10: Hứa Anh Tú, cậu mãi bại Chương 11-1: Kế hoạch của Lục Chi (1) Chương 11-2: Kế hoạch của Lục Chi (2) Chương 11-3: Kế hoạch của Lục Chi (3) Chương 12: Đồ ngốc! tôi hết thích cậu rồi! Chương 13: Bắt đầu cuộc sống bạn bè trong sáng Chương 14: Bẫy Chương 15: Bảo vệ cậu Chương 16: Có một vị hàng xóm mới Chương 17: Thái độ kì lạ Chương 18: Ở bên tôi Chương 19: Âm mưu Chương 20: Lăng Cung Nam Chương 21: Trước lễ đính hôn Chương 22: Báo cáo khẩn: có bom! Chương 23: Nghi ngờ Chương 24: Từ đầu tới cuối người và người vốn không hiểu gì nhau (1) Chương 25: Từ đầu tới cuối người và người vốn không hiểu gì nhau (2) Chương 26: Những tháng ngày tươi đẹp kết thúc không một ai hay biết Chương 27: Trường mới, con người khác xuất hiện Chương 28-1: Hổ báo đắc tội sói đỏ Chương 28-2: Hổ báo đắc tội sói đỏ Chương 28-3: Hổ báo đắc tội sói đỏ Chương 28-4: Hổ báo đắc tội sói đỏ Chương 29: Sắp tới chính là trường mới Chương 30: Nam thần xuất hiện Chương 31-1: Trường mới, toàn cố nhân Chương 31-2: Trường mới, toàn cố nhân Chương 32: Các cậu giỏi hơn ai? Chương 33-1: Hận một người không dễ Chương 33-2: Hận một người không dễ Chương 34: Dự báo tương lai: bão, hay là sóng thần? Chương 35: Món quà mà cả đời không quên Chương 36: Sự dịu dàng nơi nào Chương 37-1: Cố nhân Chương 37-2: Cố nhân Chương 38: Ánh mắt chưa hẳn nói lên tất cả Chương 39: Mưa Chương 40: Sợ hãi Chương 41: Câu trả lời là gì? Chương 42: Ngọt ngào

Bình luận truyện