Thông tin truyện

Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa

Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thời niên thiếu, Thời Chung là một cậu học trò cá biệt, lạnh lùng ít nói giống như những đứa trẻ tự kỉ. Cậu được xếp ngồi chung với cô nàng lớp trưởng Nhâm Tư Đồ, một cô bé xinh đẹp, giảo hoạt và  rắc rối. Thời gian kề cận bên nhau, hình ảnh một cô bé hay nói, hay làm trò đã in vào tâm trí cậu lúc nào không hay. Nhưng vì bản tính lạnh lùng và nội tâm, cậu giấu kĩ tình cảm dành cho cô vào lòng. Đến khi đủ dũng khí để bày tỏ, thì cô nàng lại biến mất.


Nhưng rồi duyên phận đẩy đưa, 10 năm sau, sự tình cờ đã mang hai người đến với nhau lần nữa. Lúc này, Thời Chung đã không còn là cậu thiếu niên như ngày nào và Tư Đồ cũng đã là một thiếu nữ. . Thời Chung quyết tâm chinh phục cô ngay từ đầu, nhưng vì những sự hiểu lầm mà chuyện tình của hai người di vào vòng luẩn quẩn một lần nữa.


Rốt cuộc đến cuối cùng là gì đây, tất cả là câu hỏi trong truyện Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa. Truyện mở đầu, kết thúc và xuyên suốt như chạm vào trái tim người đọc, chạm vào mảng cảm xúc tưởng như không thể mở rộng được, làm người đọc có chút chạnh lòng, chút thương cảm, chút phẫn uất, nhưng cái cuối cùng còn lại chính là xúc cảm về tình yêu - một truyện ngôn tình đầy day dứt.

Bình luận truyện