Thông tin truyện

Ai Mới Là Quỷ Vương

Ai Mới Là Quỷ Vương

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ai Mới Là Quỷ Vương là câu chuyện thuộc thể loại truyện xuyên không và huyền huyễn. Truyện kể về cô nàng Diệp Lam Y khi chưa xuyên qua là con của ông trùm mafia, sinh viên năm cuối của trường đại học, vẫn đang trong thời gian yêu đương với tình yêu đầu đời. Nào ngờ đâu, người bạn trai của cô lại là người âm thầm muốn xóa sổ tổ chức mafia của ba cô.


Hắn ta giết hết mọi người trong tổ chức, đã thế lại còn âu yếm người yêu cũ của hắn ta, vậy còn cô, Diệp Lam Y ta là gì với hắn ta. Chính vì vậy mà cô rất hận hắn ta và cô muốn cô  phải giết tất cả bọn họ để trả thù cho mọi người, để rửa nỗi nhục. Cảm giác khi giết đến hai bằng chính tay của cô thì Diệp Lam Y vừa cười vừa khóc dưới trời mưa to, cười vì trả được thù, khóc vì đau buồn mọi chuyện.


Rồi một tia sét đánh trúng cô, thầm nghĩ ông trời cũng đã bỏ rơi cô, Diệp Lam Y đã rơi vào tuyệt vọng không còn muốn quan tâm đến sống chết nữa . Nhưng khi mở mắt ra, cô không còn là chính bản thân cô nữa, có một thân phận khác, một cuộc sống khác và một cái tên khác. Liệu cuộc sống mới của cô sẽ thế nào, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện