Tất cả
Ai Mới Là Con Trai

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ba cô gái: Lam Minh Nhật, Nguyễn Minh Phong, Hoàng Minh Thụy. Cả ba đều là những tiểu thư con gái các tập đoàn khổng lồ, gia thế vô cùng giàu có, ngoại hình xinh đẹp và cực phẩm về tình cách: lạnh lùng, mạnh mẽ và vô cùng tài trí. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà cả ba đều mang những cái tên rất nam tính. Chưa đủ, tính tình, phong cách của ba cô gái cũng rất giống con trai. Những điểm chung đặc biệt đó đã kéo cả ba lại gần nhau và dễ dàng, họ trở thành những người bạn vô cùng thân thiết. Khiến nam sinh trong trường vừa ái mộ vừa hoảng sợ, không dám tiếp cận nhưng lại là người trong mộng của bao chàng trai.


Đương nhiên là ba cô gái mang tính con trai kia cũng sẽ gặp được một nửa của mình. Nhưng trong hoàn cảnh nào họ sẽ gặp được ý trung nhân của mình? Tính cách đặc biệt của họ liệu có được thuần hóa? Tình bạn của ba người sẽ kéo dài mãi mãi chứ? Tất cả sẽ được trả lời trong truyện teen vui nhộn và đáng yêu mang tên Ai Mới Là Con Trai.

Danh sách chương truyện Ai Mới Là Con Trai

Chương 1: Chương Giới thiệu nhân vật Chương 2: Thời gian trôi thật là nhanh Chương 3: Ở kí túc xá chứ? Chương 4: Bị phạt Chương 5: Học sinh mới – Ba chàng hotboy chứ ai Chương 6: Đoán trúng người cần đối đầu Chương 7: Oan gia phòng hẹp Chương 8: Đụng mặt Chương 9: Chia ranh giới Chương 10: Không cãi nhau không được Chương 11: Mục tiêu chiến thắng đó là giám thị Chương 12: Kế hoạch hoàn hảo Chương 13: Bạn thân Chương 14: Nó - hắn. nhỏ - chàng. nàng - anh Chương 15: Một chút về hoàn cảnh Chương 16: Tức giận Chương 17: Giật mình Chương 18: Lễ hội kì lạ Chương 19: Ai sẽ thành nữ? Chương 20: Không chấp nhận mình sẽ thành nữ Chương 21: Nàng có thư Chương 22: Tao sẽ đi dự lễ hội Chương 23: Kế hoạch nịnh nọt với ba tụi hắn Chương 24: Trao đổi Chương 25: Chiến lược thất bại Chương 26: Chiến lược mới Chương 27: Khiếu chiến vì lá thăm Chương 28: Một bí mật từ nó Chương 29: Đám tang Chương 30: Hắn đi dự đám tang - lại có thư Chương 31: Em rất thích chị - quần đùi và ảnh Chương 32: Tin nhắn lạ - quyết định đi dự lễ bằng thân phận con gái Chương 33: Lam minh nhật là con gái - hắn để ý nó Chương 34: Mua đồ hoá trang - cùng nhau chọn lựa Chương 35: Trước ngày lễ hội Chương 36: Anh đã biết - thiên sứ đi dự tiệc Chương 37: Nếu cậu là con gái,mình sẽ yêu cậu Chương 38: Tắt điện Chương 39: Lộ hàng Chương 40: Nhân vật mới Chương 41: Thói con nít của ểm Chương 42: Người giống người Chương 43: Đã từng mất trí nhớ - cô gái giống mình là ai? Chương 44: 7 năm về trước Chương 45: Lam minh hoàng và hoàng minh long Chương 46: Tài sản cứ để cho em con tất cả - gã về nước Chương 47: Người giống người gặp nhau Chương 48: Nhà sách gặp đối thủ - hôn phu tương lai Chương 49: Gia đình mới. - vì sao nó giả trai Chương 50: Tớ biết cậu là con gái....lâu rồi

Bình luận truyện