Thông tin truyện

Ai Là Mẹ Anh

Ai Là Mẹ Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Nữ chính tên Trương Nhất Manh, năm nay 24 tuổi, là một y tá. Một buổi tối nào đó, chị vào nhầm phòng bệnh của anh nam chính. Anh này ngỡ thành người thực vật sau một tai nạn xe thì đột nhiên tỉnh lại. Nhìn thấy chị là người đầu tiên, anh kêu một tiếng hoa lệ "mẹ", rồi kiên quyết túm váy không buông chị ra. Dưới quyền lực và sự bức ép từ nhà anh nam chính, chị nữ chính đành bỏ việc để đến nhà anh nam làm mẹ anh.


Nhà anh có ba người. Anh cả Trương Ninh Trí, là người lạnh lùng ít nói. Anh hai Trương Ninh Hi là kiểu công tử hào hoa phong nhã, lông bông cả ngày, nhưng cuối cùng, đụng phải bạn tốt Tề Phỉ của chị nữ chính thì anh Ninh Hi này xác định kiếp. Nam chính Trương Ninh Giản, 27 tuổi, là tam thiếu gia, người quyết định mọi việc trong nhà họ Trương. Anh này trước khi mất trí nhớ thì lạnh lùng, thâm trầm, vì thấy ai gặp lại anh cũng choáng váng. Sau khi nhận Trương Nhất Manh là mẹ thì anh lại như đứa trẻ: nũng nịu, muốn gây sự chú ý từ mẹ, bảo vệ mẹ, nhất quyết không rời xa chị nửa bước.Có một đứa con lớn hơn mình 3 tuổi, lại sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh đội lốt đứa trẻ 4 - 5 tuổi, Trương Nhất Manh gặp bao tình huống dở khóc dở cười.


Đầu tiên là vấn đề đụng chạm thân thể, anh nhất quyết đòi ngủ cùng "mẹ". Rồi dưới ánh mắt soi mói của nhiều như, giống như tác giả nói: ngủ trên giường em ba, tắm trong phòng anh hai, và ngồi ở vị trí anh cả, chị chịu rất nhiều áp lực. Ngoài ra, chị còn phải học, để trở thành "tầng lớp thượng lưu", giả làm bạn gái nam chính rất khổ sở. Đã vậy, ngày ngày chăm sóc, yêu chiều "thằng con lớn" như vậy, mà sau khi hồi phục trí nhớ, hắn thẳng tay dứt tình đuổi chị đi, khoảng một tháng sau, hắn quay trở lại, nói yêu chị nhất. Liệu chị chịu được không?

Bình luận truyện