Tất cả
Ái Khuyển

Phương Diệc Nhiên là người có nhan sắc, công ăn việc làm ổn định, là hình mẫu lí tưởng cho các cô gái, vậy mà hắn vẫn độc thân cô đơn một mình. Nhiều lúc cũng phải suy nghĩ. Hắn sống một mình như vậy quen rồi, rất thanh tĩnh, không ai làm phiền, hắn thích điều đó. Nhưng dạo gần đây hắn lại thấy cô đơn, muốn có người bầu bạn, muốn được ai đó nấu cho bữa cơm, không cần ngon xuất sắc chỉ cần vừa miệng là được. 

Nếu như hắn muốn tìm bạn gái thì thực sự xếp thành hàng dài, nhưng nghiêm túc tìm một người để sống chung thì những người đó không đủ tiêu chuẩn. Phương Diệc Nhiên không cần quá đẹp, ưa nhìn, trông thoải mái là được, biết nấu ăn, không cằn nhằn khi hắn đi làm muộn về, lúc hắn ở nhà cũng không lải nhải nhiều chuyện. Những yêu cầu đó quá khó hay sao? 

Đang lo lắng về đại sự của bản thân thì trong ngõ hẻm một con chó đang bị lũ trẻ con ném đá, con chó đó to hơn lũ trẻ tại sao nó không dọa chúng sợ hay không chạy đi mà cứ ngồi yên đó cho bọn trẻ nghịch ngợm. Không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà hắn cứu nó, cho nó ăn, còn băng bó vết thương cho nó. Không hiểu sao hắn lại hành động kì lạ như vậy.


Bình luận truyện