Tất cả
Ái Khanh, Thị Tẩm!

Truyện xuyên không Ái Khanh, Thị Tẩm! xoay quanh hành trình xuyên không đầy thú vị của một cô nàng trẻ tuổi nhưng vô cùng thông minh và tài năng. Câu chuyện nói về một tình huống khá thú vị và bất ngờ. Hoàn cảnh đã khiến cho nàng lên làm hoàng hậu ở cái tuổi còn rất trẻ. Đứng trên chiếc ghế quyền lực đó, thử thách với nàng lại càng nhiều. Nàng phải làm rất nhiều việc, lo lắng nhiều thứ. Khi nàng mặc lên quan phục, làm tể tướng một nước, đọ sức trên triều đình, nàng cần sự mưu mẹo. Khi nàng thay áo đẹp, thành hoàng hậu một nước, tranh giành trong hậu cung, nàng buộc phải sự dụng sự khôn khéo của mình. Khi nàng phủ thêm quân trang, làm mãnh tướng một nước, thúc ngựa trên chiến trường, cuộc chơi là chiến đấu.


 Niên đại này, nếu như không có một chút kiên quyết cộng với sự thông minh, nhanh nhẹn thì có lẽ không thể tồn tại được đâu. Nàng đã vượt qua hàng vạn thử thách, khó khăn, có lúc nguy hiểm cả tính mạng của mình để có thể làm tròn sứ mệnh của mình. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé bạn!!! 

Danh sách chương truyện Ái Khanh, Thị Tẩm!

Chương 1: Tướng gia xác chết sống lại Chương 2: Ái khanh, ngực thật rắn chắc Chương 3: Hoàng thượng, ngươi thật mất khí tiết Chương 4: Ngự tứ phẩm bài Chương 5: Hòa thân Chương 6: Hoàng thúc, trẫm cực kỳ ôn nhu Chương 7: Cường công nhược thụ Chương 8: Mập mờ này, không chơi nổi Chương 9: Xuyên không gặp thời Chương 10: Hậu cung như kỹ viện Chương 11: Mỹ nam mơ hồ trong mộng Chương 12: Ái khanh bận rộn nhiều việc Chương 13: Lâm đại nhân bất lực Chương 14: Muội muội của hoàng đế Chương 15: Bánh ngọt có độc Chương 16: Nữ tể tướng thật nhộn nhạo Chương 17: Phong vân hậu cung Chương 18: Cầm thú, buông vi thần ra! Chương 19: Hoàng thúc thành thân với hoàng muội?! Chương 20: Mị thuật Chương 21: Đóng cửa thả chó Chương 22: Vô ý thành kẻ mang tội giết người Chương 23: Tiểu thiếp cũng là một loại nghề nghiệp Chương 24: Hoàng hậu thiên tuế Chương 25: Trúng giải nhất! Chương 26: Nam sủng của hoàng thượng Chương 27: Nam nhân tranh phương khoe sắc Chương 28: Theo đuổi tâm tư của mình Chương 29: Ra vẻ cao thâm Chương 30: Từ quan Chương 31: Nối lại tình xưa Chương 32: Phát sinh biến cố Chương 33: Biết người biết ta Chương 34: Đại nhân rất gian trá Chương 35: Ngang ngược cầu hôn Chương 36: Cả đêm triền miên Chương 37: Trở thành tù binh Chương 38: Qua tay người khác Chương 39: Nữ nhân ở trong cung không nhiều Chương 40: Lời thật lòng rất nguy hiểm Chương 41: Yêu nghiệt gây chuyện Chương 42: Thanh tảo hậu cung Chương 43: Tận tâm tính toán Chương 44: Sư phụ Chương 45: Đường về Chương 46: Hoàng thượng đã chết Chương 47: Ảnh đế ảnh hậu Chương 48: Nội ứng Chương 49: Bị đâm bỏ mình Chương 50: Tựa như mơ mà không phải là mơ

Bình luận truyện