Thông tin truyện

Ái Hậu Dư Sinh

Ái Hậu Dư Sinh
Đánh giá: 8.0/10 từ 13 lượt
Tần Qua chính là một cậu ấm vương tử được chở che đùm bọc. Thế nên cậu rất hiền lành và ngoan ngoãn. Chính sự hiền lành tốt bụng ấy đã khiến cậu dù được nhắc nhở tránh xa Lâm Hi Liệt nhưng rồi khi thấy hắn cần vẫn vươn tay giúp đỡ, từ đấy mà nảy nở một đóa hoa tình yêu.

Lâm Hi Liệt là một học sinh cá biệt của lớp, được đồn đoán là con trai xã hội đen. Không ai biết thân phận thực sự của hắn là một kẻ giỏi giang thông minh, sớm đã giàu có và có sự nghiệp riêng. Sự tấn công vừa mạnh mẽ vừa ngọt ngào của hắn, bản lĩnh từng trải của hắn mở ra một thế giới đầy cuốn hút với Tần Qua, khiến cậu không thể không chú ý mà yêu thương hắn.

Trước sự theo đuổi của Lâm Hi Liệt, Tần Qua dần dần bước qua những giới hạn của bản thân. Cậu dần biết cái cảm giác nhớ nhung, yêu thương một người tuyệt vời như thế nào. Cậu dần thoát khỏi vỏ bọc an toàn để hòa mình với mọi người xung quanh. Giống như một viên kim cương qua mài giũa càng trở nên sáng bóng hơn. Còn Lâm Hi Liệt, sự xuất hiện của cậu khiến cuộc sống khô khan, lạnh lẽo của anh dần trở nên ấm áp. Không gì để nghi ngờ khi anh nguyện mang cả thế giới đến bên cậu.

Bình luận truyện