Thông tin truyện

Ai Hát Giữa Rừng Khuya

Ai Hát Giữa Rừng Khuya

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.1/10 từ 9 lượt

Truyện Ai Hát Giữa Rừng Khuya là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị. Truyện kể về kiếp hồng nhan bạc phận của nàng đào kép Oanh Cơ. Sinh thời đã mồ côi cha mẹ, Oanh Cơ sống cùng với anh trai cả là Văn Quản và chị gái Huyền Cơ. 


Huyền Cơ thương em gái út cực khổ cái gì cũng nhường nhịn, dành cho em hết trong lòng không so đo ghen tị. Quả vì thế mà cô em út Oanh Cơ cứ ngày càng xinh đẹp hơn, hữu xạ tự nhiên hương, tiếng thơm bay khắp vùng. Thế nhưng kiếp đào đơn, đào kép cũng không thể giúp ba anh em thoát khỏi cơn túng quẫn. Họ quyết định vượt chốn rừng thiêng nước độc để tìm cơ hội đổi đời.


Định mệnh nghiệt ngã đã khiến ba người gặp cảnh chia ly, Oanh Cơ tạm biệt anh chị và để lại một tiếng đàn nhạc khóc than ai oán trong rừng. Sự kiện kỳ lạ này đã đến tai tác giá TchyA trong một chuyến du ngoạn về thăm bạn, đồng thời ông còn bắt gặp cảnh hai hồn ma không đầu đang tỉ thí võ công. Liên kết những sự kiện, tìm kiếm dữ liệu qua những tàng sách cũ kỹ cuối cùng ông đã vén lên bức màn bí mật đau thương và bất hạnh của Oanh Cơ. Liệu có chuyện gì đã xảy ra với Oanh Cơ, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.


Bình luận truyện