Tất cả
Ai Gửi Cánh Thư Vào Trong Mây

Yêu nhau nhưng không thể đến, đó là điều khổ sở biết nhường nào. Nỗi đau đớn ấy, ai có thể thấu? Một lòng một dạ dành trái tim để yêu chân thành một người, một lòng một dạ đau lòng tha thiết vì một người. Có lẽ, đặt dấu chấm hết cho tất cả là một sự lựa chọn sáng suốt nhất, nhưng con người vẫn cứ thế mà mù quáng trao trọn con tim với một mối tình tưởng chừng như tươi đẹp. Yêu, chẳng ai xa lạ với từ yêu, nhưng cảm xúc lại xa lạ khiến lòng con người ta rạo rực. Có chút gì đó gọi là bồn chồn, gọi là nhung nhớ, nhưng lại không dám thổ lộ, chỉ biết khép chặt nó vào trong tim, lưu lại bóng hình một thời thương nhớ vào trong trang kí ức.


Thời gian trôi đi, con người ta nhận ra, họ không thể thiếu đi tình yêu. Vì khi thiếu tình yêu, đồng nghĩa với việc trong tim bị khoét đi một chỗ trống, đau đớn vô cùng. Rõ ràng thân xác ở rất gần nhau, nhưng con tim lại cách xa vạn dặm. Dường như có một bức tường vô hình nào đó ngăn lại tiếng yêu thương, con người chỉ có thể cảm nhận được nó, nhưng lại không cách nào có thể chạm tay tới. Phải chăng, yêu là mù quáng? Họ muốn yêu, và họ khao khát được yêu.


Danh sách chương truyện Ai Gửi Cánh Thư Vào Trong Mây

Chương 1: Chuyện cũ trong khu vườn tuổi thơ Chương 2: Giữa lúc hoa rơi lại gặp người Chương 3: Hoa tự phiêu du, nước tự xuôi dòng Chương 4: Hai đầu khó xử Chương 5: Phong ba đã nổi Chương 6: Ngô đồng rụng Chương 7: Chim én bay qua Chương 8: Ve kêu não nề giữa ngày đông Chương 9: Không giữ được mùa xuân Chương 10: Tri âm đang ở chốn nào? Chương 11: Chim én bay về Chương 12: Tháng Mười hai lạnh giá Chương 13: Chỉ có trái tim người thiếu niên Chương 14: Ô cửa sổ ngày xuân Chương 15: Gió qua rặng tường vi Chương 16: Nỗi tương tư Chương 17: Hoa lê trắng vương đầy sân Chương 18: Nụ cười rạng rỡ Chương 19: Âm thanh biệt ly Chương 20: Hoa đã tàn phai Chương 21: Ai buồn vì ai? Chương 22: Chỉ mong trái tim anh cùng nhịp đập với trái tim em Chương 23: Em sẽ không phụ lòng anh Chương 24: Hoa chỉ bay về phía xích đu Chương 25: Dùng dằng nửa ở nửa về Chương 26: Nỗi buồn man mác sau giấc mộng Chương 27: Mây bay khói tỏa Chương 28: Tiếng oanh không còn Chương 29: Ai gửi cánh thư vào trong mây Chương 30: Nhiều năm thương hoài bóng hình ai Chương 31: Ai say dưới trăng cùng em? Chương 32: Tình này đã trở thành ký ức Chương 33: Chỉ vì thuở ấy quá ngây ngô Chương 34: Những câu nói thê lương Chương 35: Tìm anh giữa biển người vô tận Chương 36: Ai đứng giữa ánh đèn nơi phồn hoa? Chương 37: Hương thầm năm cũ Chương 38: Tiếng cười còn đó, hương thầm đâu đây Chương 39: Tương phùng giữa lối nhỏ ngát hương Chương 40: Chỉ hận tại sao mộng quá ngắn Chương 41: Trái sung ngọt

Bình luận truyện