Thông tin truyện

Ai Gia, Có Hỉ

Ai Gia, Có Hỉ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng, Tô Cán, năm nàng mười hai tuổi đã vào cung lấy tiến đế. Cuộc đời của một cô bé mười hai tuổi bỗng chốc thay đổi, một phát liền trở thành hoàng hậu. Thân phận địa vị của nàng khiến người ta đối kị, ghen ghét. Tiên đế thấy nàng vẫn còn trẻ, cũng không có động chạm gì, chỉ coi Tô Cán như con của mình mà đối xử thật tốt. Về sau, tiên đế băng hà, trước khi qua đời nắm lấy tay nàng, nguyện vọng chính là đưa hoàng tử lên ngôi. 


Sau khi hoàng tử lên ngôi hoàng thượng, Tô Cán trở thành thái hậu, mà trong khi nàng chỉ kém hoàng thượng có bốn tuổi. Một hôm, nàng đang buông rèm nhiếp chính thì tự dưng lăn đùng ra ngất. Thái y đến xem nói nàng mang thai. Và kỳ lạ hơn, đến đầu ngón tay của nam nhân, nàng còn chưa đụng đến, nói chi là cùng hắn ta làm chuyện giường chiếu. Mấy ngày sau, người nàng thầm thương trộm nhớ đến và nhận lỗi, nói đứa con trong bụng nàng là của hắn. Nhưng vì hắn là người nàng thích, nàng không nghĩ ngợi gì mà vui mừng chấp nhận. Rồi tiếp đến, Ninh đại tướng quân cũng đến nhận lỗi, còn có cả hoàng thượng, nàng biết phải xử trí ra sao ?


Đột nhiên cả ba nam nhân cùng xuất hiện nói đứa con trong bụng nàng là của họ, nàng thật sự rất đau đầu. Rồi mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng nào ? Là tốt hay là xấu ? Là hoạ hay là phúc của nàng đây ?

Bình luận truyện