Tất cả
Ai Đem Ai Là Thật

Bạn đang đọc truyện Ai Đem Ai Là Thật của tác giả Thủy Thiên Thừa. "Lê tổng, máy bay đã bắt đầu tiến hành đăng ký, ngài lúc nào cũng có thể qua." Lê Sóc đang chợp mắt, nghe giọng nhân viên phục vụ thì mở mắt ra, hướng về phía cô gật đầu cười: "Cám ơn." Anh lấy di động nhìn đảo qua một lượt các tin nhắn, chỉ thấy toàn là tin nhắn về công việc, không có tin từ người anh muốn thấy.


Anh xách cặp công văn, trên khuỷu tay vắt theo áo khoác tây trang, cất bước chân dài lững thững đi về phía cửa khẩu đăng ký, vừa đi vừa cúi đầu nhắn tin cho một người: "Trình Tú, em đang đi làm sao?" "Ừ, Lê đại ca, anh còn chưa lên máy bay sao?" "Đang làm thủ tục đăng ký, em đang làm gì?" "Em đang chỉnh sửa báo cáo." "Chút nữa anh phải lên máy bay, hơn mười tiếng tới sẽ không mở máy, em có nhớ anh không?" Lê Sóc nghĩ đến người bên kia, khẳng định mặt sẽ không được tự nhiên, nói không chừng còn đỏ mặt, nhịn không được nhẹ mỉm cười.


Một lát sau, một tin nhắn hồi âm đến: "Em sẽ nhớ."Cách điện thoại, Lê Sóc cũng có thể hình dung ra thần thái ngượng ngùng mà lại nghiêm túc, cẩn thận của người kia khi nhắn lại ba chữ này. Tâm tình anh tốt lên, bước lên máy bay còn dặn dò vài câu mới tắt di động. Tiếp viên hàng không đưa anh đến chỗ ngồi khoang hạng nhất, cười ngọt ngào hỏi: "Lê tiên sinh, để tôi giúp ngài cất hành lý lên ngăn trên." Nếu yêu thích thể loại này, đừng quên đọc những truyện khác như Nhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh hay Chú Tiêu Lúc Nào Cũng Tức Giận.

TAGs
đam mỹ ngượctruyện ngôn tình ngược hiện đại hayđam mỹ ngược thụ

Bình luận truyện