Thông tin truyện

Ai Đâm Sau Lưng Tui Vậy?

Ai Đâm Sau Lưng Tui Vậy?

Tác giả:

Thể loại:

Dị Giới, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Trương Úc Giai là bác sĩ thực tập ở bệnh viện nhân dân cấp thành phố của thành phố A. Qua hôm nay, thì anh đã trở thành một vị bác sĩ chân chính, không còn là thực tập sinh nữa. Nhưng người mới vào nghề ắt còn nhỉ bỡ ngỡ, thêm vào đó là sự đố kị của nhiều người sẽ khiến anh mất việc mà không hiểu lí do tại sao. 

Thông thường thì bác sĩ thực tập phải trải qua 2 năm thực tập mới được làm bác sĩ chính thức. Trương Úc Giai lôi tha lôi thôi, cẩu thả qua quýt, đôi lúc còn mắc sai lầm lớn vậy mà chưa nổi nửa năm cậu đã được chủ nhiệm phê duyệt. Trương Úc Giai là một người vô tâm vô phế nên đối xử với người khác nhiệt tình, lại thật lòng thật dạ nên quan hệ rất tốt với đồng nghiệp trong bệnh viện.  

Trương Úc Giai xảy ra quan hệ bị nam nhân khác thượng. Tệ hại hơn chính là cậu lại thích cảm giác này, loại cảm giác như trên chín tầng mây, có cái gì đó chui vào bên trong mình. Thê thảm hơn là cậu không biết ai đang thượng mình, điểm mấu chốt ở chỗ này. Cậu không biết ai đang đâm sau lưng cậu, khiến cậu vừa thích thú vừa bực dọc như vậy. Rốt cuộc người đâm sau lưng cậu là ai? Phải chăng là đồng nghiệp hay là bệnh nhân của cậu?

Bình luận truyện