Thông tin truyện

Ai Cứu Vớt Ai

Ai Cứu Vớt Ai

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dù lúc này bên cạnh cô có xuất hiện một chàng hoàng tử nắm lấy tay cô, đưa cô đến bến bờ hạnh phúc thì cô chỉ biết lúc đó chính là lúc cô nên mở rộng lòng mình đón nhận chàng hoàng tử đó. Nhưng làm gì có chàng hoàng tử nào, chỉ có những tâm hồn đang bị tổn thương mới có thể xít lại gần nhau, đến với nhau, trao cho nhau những Điều yêu thương mà thôi...


Trong thế giới của Tả Ngôn Mặc chỉ có mùa đông và mùa hạ.Thế giới của Tả Ngôn Mặc chỉ có cô đơn .Là hoàng tử cưỡi bạch mã cứu cô ra từ trong thống khổ và dày vò , có ánh mặt trời , có ấm áp , có thể chân chính mở rộng lòng mình .Nhưng , ở trước mắt người này cô sa đoạ , cô phóng đãng , cô lãnh khốc vô tình , lại một lần nữa cô làm tổn thương anh , cô nên làm thế nào mới đúng ? Không còn nhìn thấy vương tử trước kia , ngay cả ánh sáng trên mũ sắt cũng không còn .


Trong tình yêu , rốt cuộc là ai cứu vớt ai ? Truyện ngôn tình đưa ra những câu hỏi mở đầy ẩn ý khiến độc giả luôn cảm thấy tò mò và hấp dẫn bởi những nút thắt mở tinh tế mà tác giả gầy dựng.

Danh sách chương

Bình luận truyện