Thông tin truyện

Ái Cửu Sinh Tình

Ái Cửu Sinh Tình

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngày đầu tiên gặp mặt, Dung An Trúc mặc trên người là bộ đồ vải bông, giày bông, trên tay cầm quyển kinh thư nhìn rất giống bộ dạng mèo con. Lần đầu gặp mặt, Tiêu Luân gặp bộ dạng này của cậu là tia khinh thường, lại xen tò mò về cậu, trong ánh mắt hiện lên tia xa cách. Tiêu Luân và Dung An Trúc gặp nhau, giới thiệu về bản thân. Những ngày sau đó, bọn họ lại tình cờ gặp nhau.

Cậu đang đi trên đường đến siêu thị mua đồ, thì xém tý bị Tiêu Luân tông chết. Cậu bị hôn mê sâu và để hắn phải ngày đêm lo cho cậu. Rồi cậu đòi tới nhà hắn chơi, lại bạo gan ngủ nhờ nhà hắn. Tiêu Luân ngủ trên giường, cậu ngủ dưới đất, chẳng ai thèm để ý đến ai, nhưng đến khuya, cậu lại mò sang ôm hắn ngủ. Hắn lại giật nảy mình vì hành động đó, cố gắng bỏ tay cậu ra nhưng khổ nỗi, cậu ta cũng là đàn ông, sức mạnh cũng không tồi.

Ngày tháng sau đó, bọn họ cứ giao du với nhau mãi mà chẳng thể tách rời. Cho đến khi cả hai đi bar say khướt, về đến nhà thì lại xảy ra tình một đêm. Cuộc sống của cả hai người từ đó mà thay đổi, đặc biệt là hắn. Hắn phải làm sao để có thể bao nuôi nổi một tiểu thụ như Dung An Trúc. 

Bình luận truyện