Tất cả
Ai Bắt Nạt Ai?

Ai Bắt Nạt Ai? thuộc thể loại truyện Teen của tác giả Cúc Tiên kể về những giai đoạn trưởng thành từ nhỏ đến lớn,Trần Gia Kỳ mượn uy thế của mẹ Giang Tiểu Khuê để bắt nạt, ngược đãi cô. Lần nào cũng bị Gia Kỳ bắt nạt, cô không thể chịu được cảnh này bèn vùng lên chống trả nhưng vô ích.Cho nên, hằng năm vào ngày sinh nhật, Giang Tiểu Khuê ước rằng:


Chỉ cần có thể bắt nạt Trần Gia Kỳ, tôi chấp nhận phải trả giá. Từ khi biết Trần Gia kỳ, không ngờ, khi lớn lên, Gia Kỳ có rất nhiều bí mật đã giấu Tiểu Khuê, tiếp đó ngay cả thân phận đặc biệt của Giang Tiểu Mai cũng khiến Tiểu Khuê sốc lắm.Cô lúng túng không biết làm sao thì Gia Kỳ bảo rằng. Yên tâm, chỉ cần cậu lấy tôi, cậu vẫn có quyền bắt nạt tôi, dù sao trên đời này không còn ai để cậu bắt nạt đâu?


Điều ước được thực hiện khi cô vừa tròn hai mươi tuổi, cô đã có thể bắt nạt Trần Gia Kỳ nhưng cái giá của cô phải trả chính là lấy thân báo đáp.Cô u oán nói với Gia Kỳ: Đời này tôi không muốn cậu làm chồng của tôi, tôi muốn cậu làm anh rể của tôi để tôi  trả mối hận cậu bắt nạt tôi bé đến giờ. Gia Kỳ chỉ cười vui nói rằng yên tâm, tôi sẽ để cho cậu bắt nạt chỉ cần cậu đồng ý làm vợ của tôi.


Bình luận truyện