Thông tin truyện

Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi

Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhân vật chính trong câu chuyện đồng thời còn là người kể chuyện xưng tôi. Cậu có một đứa em gái và đặc biệt quý nó và có lẽ là hơi chú ý một cách thái quá nên người ta còn hay gán mác cho cậu là đứa "cuồng em gái" hay đại loại như thế. Trước kia, cậu gần như không biết dùng weibo, vì thấy mình quá lạc hậu cũng lại thấy em gái đang dùng nên đành tiện nhờ người ta đặt một cái nick weibo hộ. Để làm gì ư?  Đương nhiên là để lướt xem có gì hay không rồi. Giống như người hiện đại vẫn hay làm ấy. 

Mà thật ra... Là để tiện theo dõi em gái hơn thôi, được cái cậu follow em gái trên weibo một cách công khai hay nói cách khác là "quan tâm đặc biệt" công khai. Thế rồi, một ngày nọ, em gái cậu bảo dường như nick con bé bị hack. Trên trang cá nhân của nó hay xuất hiện mấy thứ liên quan đến gay ở trên một diễn đàn nào đó... Cậu còn để ý nó còn hay viết mấy truyện gì đó hư cấu nữa.. "Bây giờ ngẫm lại, thật ra em gái của tôi đã sớm bảo tôi rằng, người diễn đàn này toàn là gay. 

Tôi ngập tràn đau đớn nói với em gái: em nói đúng, người diễn đàn này, toàn là gay. Em gái lạnh lùng đáp: ừ, gồm cả anh. Tôi: ... " Cậu chả biết làm gì ngoài thở dài và chấp nhận sự thật.


Bình luận truyện