Thông tin truyện

Ách Nô

Ách Nô
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ngày đó thiếu niên lưu luyến không rời cùng phụ thân cáo biệt, thiếu niên bị lão nhân dẫn tới trước cửa một tòa phủ viện. Chỉ cần xem đại môn, chỉ cần nhìn phủ viện này có thể chắc chắn đây không phải nơi ở của nhân vật bình thường. Hai bên cửa mỗi bên có hai lính canh, phía dưới bậc thang là hai thạch sư to lớn uy nghiêm cực đại.

Ngẩng đầu nhìn lên bảng hiệu màu son treo trên đại môn, có mấy chữ mạnh mẽ cứng cáp khắc ở đó: Thụy Dương Vương gia phủ. Kể từ ngày hôm đó tự do của thiếu niên đã không còn thuộc về y nữa. Bản thân bị câm lại là một hạ nhân được tổng quản mua về phụ trách công việc quét dọn trong phủ, nhưng y vẫn còn rất may mắn vì tổng quản thương cảm cho số phận của y mà đặc biệt chiếu cố.

Lão nhân cũng không biết vì sao bản thân lại muốn làm vậy, chỉ là thấy hài tử này đáng thương như vậy, lão muốn đem nó bảo vệ,  lão đã quyết định sẽ đem đứa trẻ không quen biết này đối đãi như cháu trai của mình. Nhưng số phận trêu ngươi khi sắp xếp cho y gặp được hắn, khiến hắn chú ý đến, y dù muốn trốn cũng không thoát, một người nhút nhát như y phải làm sao mới có thể thoát khỏi một chữ tình đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện