Tất cả
Ách Dương Tình Quanh Co
Truyện Ách Dương Tình Quanh Co là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình. Truyện kể về hắn là một người bình thường nhưng không hề tầm thường.Tuy rằng là hậu nhân của một võ lâm thế gia.Lại vì một nhân duyên nào đó, nghèo túng đến nỗi phải lấy đánh cá làm nghề nghiệp, nhưng dù vậy hắn vẫn là một người giữ chữ tín, một nam tử hán đỉnh thiên lập địa.


Khi hắn bị bắt phải cưới một thiên kim tiểu thư hết sức bá đạo, nàng lại xuất hiện và không hề nói một lời, chỉ là đưa ra tín vật đính thân yêu cầu hắn thực hiện hôn ước.Hắn không cảm thấy kinh diễm khi gặp nàng mà chỉ là khi hắn cùng nàng nhìn nhau, hắn liền không hiểu được tâm ý của hắn.
Cái này làm hắn tưởng vui vẻ nhận nàng làm thê tử của hắn, cùng nàng sống qua đời còn lại.Thẳng đến khi suy sự đến cửa, thẳng đến lúc hắn bị kẻ gian hãm hại, nàng lại đột nhiên đại biến thân.


Hãy đón đọc xem kết cục về một câu chuyện  ngắn xoay quanh cuộc sống nghèo khó của anh cho đến khi gặp nàng. Sống qua ngày với nghề đánh cá quanh năm. Đột nhiên anh lại vô cớ bị bắt gả cho thiên kim tiểu thư nào đó. Nàng lạnh lùng tiến lại và đưa lễ vật đòi hắn phải đích thân thực hiện hôn ước.

Bình luận truyện