Thông tin truyện

Ác Thê Hấp Dẫn

Ác Thê Hấp Dẫn
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bạch Trân Châu nhìn nước canh trong chén đen như mực, còn nghĩ tới cuộc đối thoại giữa hai người, nhất thời thầm hô, đây là canh Mạnh bà?! Nhưng mà nghe đồn Mạnh bà không phải một lão bà bà tóc trắng xoá sao? Tại sao lại là một nữ tử mảnh mai? Lắc lắc đầu, vừa xoay mặt liền thấy, phía sau nàng còn có một đại dũng canh Mạnh bà, trong lòng nàng vừa đau vừa tức, uống đi, uống hết đi, nàng không muốn bảo tồn trí nhớ không hay ho kia. Vì thế cầm chén quăng đi, tiến lên trước nâng cái dũng chứa canh uống ừng ực.

Ai nha! Sao ngươi uống hết canh của ta! Mặt Mạnh nữ tử nhất thời trắng bệch, hướng tới cái dũng trống trơn nhìn lại, tức giận đến một tay chộp tới mặt Bạch Trân Châu. Bạch soái ca lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai đoạt lấy Bạch Trân Châu, nói: "Mạnh muội muội bớt giận." Xoay người liền chạy vào đại đường. Trên đại đường, Diêm La vương uy vũ ngồi ngay ngắn, mày mặt nhăn thật cao, đặc biệt thấy được vẻ mặt dại ra của Bạch Trân Châu, trong ánh mắt muốn toát ra lửa, chỉ vào Bạch soái ca:

A Bạch à, lúc ngươi công tác có thể đừng xúc động như vậy hay không? Bạch Trân Châu nàng bị nghẹn chết, còn chưa có chết thật đâu, hoãn một lát liền sống lại. Ngươi mau mau đem nàng thả lại đi. Nhưng mà... Nàng đã uống lên canh Mạnh bà."

Bình luận truyện