Thông tin truyện

Ác Quỷ Bên Em

Ác Quỷ Bên Em

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chẳng phải Vy Vy kiêu ngạo gì. Chẳng qua, bởi vì  Vy Vy là Siêu thiên tài của Thiên Du. Chỉ số IQ 150, thông minh đỉnh ngộ, nổi danh toàn trường. Con số ngất ngưởng thường làm cho mấy thầy cô mới tới tưởng là trường Vy Vy đánh nhầm. Nhưng chỉ qua một buổi dạy, ai cũng đều phải nhìn Vy Vy với con mắt khâm phục đến choáng ngợp. Sao ông trời lại ban cho con người này cả sắc đẹp lẫn tài năng vậy chứ? Vừa có dung mạo xinh đẹp, kiều diễm vô ngần lại có một bộ óc tuyệt vời. Quả đúng là, cực phẩm nữ nhân trong thiên hạ.


“Ken lạnh lùng. Cậu vung thanh kiếm lên, vút một cái đã tới bên tên quái vật. Kinh khủng thật. Có khi sau này phải bảo tên tiểu yêu kia làm cho cậu một cái bịt mũi nữa. Cái mùi này thật quá kinh khủng. Tên quái vật như chợt tỉnh. Hắn nhanh chóng lùi lại, tạo cho mình một vòng tròn bằng linh khí con người. Ken nhếch mép. Thật hoang đường. Chỉ dựa vào thứ này mà cũng đòi chống lại cậu sao? Ken dừng lại, lơ lửng trên mặt đất. Cậu nhắm mắt lại, từ từ buông thanh kiếm. Thanh kiếm lập tức sáng lên, lao vút về phía quả cầu bảo vệ tên quái vật, nhằm thẳng ngực tên quái vật. Một tiếng phập vang lên êm ái. Ken bình thản thu hồi thanh kiếm. Tên quái vật chỉ kịp trợn trừng đôi đồng tử trước khi tan thành bụi.”


Hai người ở hai thế giới khác nhau, xuất phát điểm cũng khác biệt, tất cả đều không hề có điểm chung, nhưng cuối cùng lại gặp nhau như số phận se duyên. Liệu bánh xe định mệnh có dừng lại ở bến hạnh phúc hay sẽ lăn tiếp, để nghiền nát tình duyên của cả hai? Mời các bạn theo dõi truyện teen Ác quỷ bên em.

Bình luận truyện